Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay

Ngày nay nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển, trong đó những hình xăm rồng luôn được ưa chuộng và săn đón. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sư tập hình xăm rồng đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được trong bài viết sau.

Rồng là con vật dũng mãnh có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống vượt lên để dành được chiến thắng. Hình ảnh rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ là biểu tượng của sự khôn ngoan và quyền lực. Bởi thế Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 1

Hình xăm rồng đẹp độc đáo

Trong văn hóa dân tộc các nước Phương Đông trong đó có Việt Nam. Rồng là hình tượng có vị trí cao quý được thêu lên áo của Vua chúa và những người thuộc dòng dõi hoàng gia.

1. Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam có ý nghĩa phù trợ cho việc gọi quý nhân trợ giúp mình, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.

hinh-xam-rong-1

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

2. Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật thể hiện tính cách điệu của hình xăm đã được cải biến, khi xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt. Và tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh, nếu không nước thì sẽ rơi vào thế : “Rồng sa nước cạn, bị rắn khinh”.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 4

Hình xăm rồng nghệ thuật

Một cặp Rồng làm thành tay áo rất phong cách. Con rồng đẹp nhất trong các kích cỡ lớn. Chú ý đến kích thước, cũng như các chi tiết và đoạn cuộn trên toàn cơ thể, là những yếu tố mà làm cho con rồng trở nên mạnh mẽ và hùng vĩ.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 5

Hình xăm rồng ngoằn nghèo trước bụng

mui-ten Tham khảo:  Bộ sưu tập xăm hình nghệ thuật đẹp, độc đáo cho nam và nữ

3. Hình xăm rồng 3D

Gần đây hình xăm rồng 3D được nhiều giới trẻ đam mê và lựa chọn nhiều hơn cả. Rồng nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Xăm rồng bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương Thanh Long.

Người cầm tinh còn gà, khỉ chuột, (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp xăm rồng, người cầm tinh con chó, mèo và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên xăm hình rồng.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 7

Hình xăm rồng cách điệu bá đạo

4. Hình xăm rồng hoa văn

Những mẫu hình xăm rồng hoa văn nhỏ đẹp luôn được chị em phụ nữ yêu thích. Hình xăm hoa văn có muôn hình muôn vẻ khác nhau, với mỗi cá tính của từng người mà họ chọn cho mình một chủ để xăm khác nhau, kích thước hình xăm cũng được họ chọn rất tỉ mỉ làm sao cho hình xăm được xăm trên người thật cân đối và tạo được vẻ đẹp.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 8

Hình xăm rồng hoa văn

Hình xăm rồng hoa văn thường dành cho những con người yêu nghệ thuật không giống như những người mạnh mẽ thích hình xăm kinh dị hay hình xăm rồng.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 9

Hình xăm rồng trên lưng nghệ thuật

mui-ten Xem thêm: Hình xăm hoa văn- Mẫu hình xăm đẹp đậm nét nghệ thuật

5. Hình xăm rồng nhỏ

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 10

Hình xăm rồng nhỏ

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 11

Hình xăm rồng trên lưng

6. Hình xăm rồng đơn giản

Bất cứ hình ảnh xăm rồng nào dù đơn giản nhưng khi xăm lên cơ thể cũng sẽ nhanh chóng trở nên cuốn hút.

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 12

Hình xăm rồng đơn giản

7. Hình xăm rồng vip

Bộ sưu tập hình xăm rồng đẹp độc đáo nhất hiện nay 13

Hình xăm rồng vip

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu hình xăm rồng đẹp độc đáo được nhiều người yêu thích. Nếu sau khi xăm hình bạn không thích nữa hay vì lý do nào đó mà muốn xóa đi hãy áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hiệu quả nhanh chóng, an toàn không gây đau rát và không để lại sẹo.

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

Bạn đang băn khoăn tìm ra cách xóa xăm an toàn không sẹo? Vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X