Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả nhất

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo hiệu quả nhất

Xăm là đưa màu sắc vào da bằng kim, vì thế tùy vào mức độ nông hay sâu của kim xuyên mà bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo phù hợp nhất. Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ thì tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp trị liệu bằng laser.

Xóa hình xăm không để lại sẹo-1

Xăm hình ngày càng được giới trẻ ưa chuộng

Nguyên tắc xóa hình xăm không để lại sẹo là phá vỡ cấu trúc màu xăm của mực, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố đó trên da, tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da, tránh để lại sẹo hay bị bong da. Xóa hình xăm trên cơ thể không phải là điều đơn giản, nếu áp dụng không đúng cách có thể gây ra cảm giác đau đớn, để lại sẹo, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của làn da bạn. Vì thế, lựa chọn một phương pháp phù hợp luôn là điều được nhiều người quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm mĩ viện Đông Á đã nhanh chóng nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser hiện đại nhất của Hoa Kỳ.

Xóa hình xăm không để lại sẹo-2

Xóa hình xăm đòi hỏi thật  an toàn, hiệu quả

Ruby Laser là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay, được  Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, Tiêu chuẩn châu Âu CE kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Ruby Laser cũng được các thẩm mỹ viện và các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới sử dụng để điều trị xóa hình xăm, bởi nó đảm bảo được các đặc tính: Xóa triệt để mọi hình xăm, với mọi màu sắc, mọi kích thước, tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm không để lại sẹo-3

Phương pháp xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiệu quả nổi bật của phương pháp Ruby Laser:

– Xóa triệt để mọi hình xăm: Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, tác động lên vùng xăm, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, đẩy ra ngoài và như thế là hình xăm đã được xóa bỏ một cách triệt để.  Tùy từng loại hình xăm mà Ruby Laser sẽ thay đổi mật độ phù hợp thích ứng với từng loại da để đam lại hiệu quả tuyệt đối.

– Xóa xăm không để lại sẹo: Laser chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc của hình xăm chứ không tác động lên vùng da nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo trên làn da của bạn mà không gây đau và rát, an toàn mà hiệu quả cao.

– Tiết kiệm thời gian:  Không giống như xóa xăm bằng phương pháp thủ công, bạn sẽ phải kiên trì nhiều lần mất rất nhiều thời gian và công sức, với công nghệ Ruby Laser bạn chỉ cần sử dụng 1 liệu trình duy nhất, mọi hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X