Trang chủ » Hỏi đáp » Chi phí xóa hình xăm Ruby Laser là bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm Ruby Laser là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Em muốn đi xóa xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser nhưng còn băn khoăn về giá cả. Thẩm mỹ viện cho em hỏi là chi phí xóa hình xăm Ruby Laser là bao nhiêu? (Hà Thị Ngọc Huyền, 26 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thị Ngọc Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

tay-vet-xam-3

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ Ruby Laser trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Các tia Laser loại này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Mang tới kết quả xóa xăm ưu việt. Dưới đây là bảng chi phí mời bạn tham khảo.

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/ lần) Thời gian (Phút/ lần)
Xóa hình xăm diện tích ≤ 3m 1.8 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 6cm 3 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 9cm 6 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 12cm 9 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 18cm 12 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 21cm 18 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 24cm 24 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích ≤ 27cm 30 40 – 60
Xóa hình xăm diện tích > 27cm 42 40 – 60
Xóa viền môi 4.2 40
Xóa xăm mày 5.4 40
Xóa xăm mí (1 mí) 2.4 30
Xóa xăm môi 6 40

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa hình xăm khác, Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

Chi phí xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào diện tích, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm. Thông thường, một liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, chi phí thông thường có giá như sau:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X