Chuyên gia giải đáp thắc mắc về xóa xăm mí mắt Ruby Laser

Là bước đột phá của công nghệ xóa xăm thẩm mỹ, Ruby Laser đem tới kết quả xóa xăm mí mắt nhanh không để lại sẹo. Cùng chuyên gia Hoa Kỳ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da và công nghệ cao - Tiến sĩ Vincenzo Mancini sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiến tiến được nghiên cứu từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng minh hiệu quả, an toàn. Công nghệ được phát minh với đầu tiếp xúc chuyên dụng, cam kết xóa xăm mí mắt hiệu quả 98%. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser, dưới đây là giải đáp thắc mắc trực tuyến của chuyên gia TMV Đông Á.

Thạc sĩ – bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như là thành viên hiệp hội da liễu Việt Nam, là bác sĩ chuyên môn, trực tiếp thực hiện xóa xăm mí mắt tại TMV Đông Á với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tại hội thảo chuyên đề về Laser ngày 18/ 12 vừa qua, thạc sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình đối với vấn đề xóa xăm mí mắt Ruby Laser.

xoa-xam-mi-mat-1

Thạc sĩ – bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chị Nguyễn Thị Thảo, Hà Nội: “Mí mắt của em bị lem mực nên em rất muốn xóa. Qua tìm hiểu và một số chị trong cơ quan cũng chia sẻ đã từng đi xóa xăm mí mắt ở Đông Á và khá hài lòng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em để em hiểu rõ hơn về công nghệ được áp dụng không?”

Trả lời: : Cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện nay,  thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi đang áp dụng công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Ruby Laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ có đầu phát và bước sóng chuyên dụng được thẩm định phù hợp cho cơ địa mí mắt của từng chị em.

Hiện Ruby Laser được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận và được ứng dụng ở  nhiều quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp…nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

xoa-xam-mi-mat-3

Ruby Laser có đầu tiếp xúc riêng dành cho mí mắt

Chị Vũ Thị Cúc, Hà Nội: “Tôi muốn thêm về hiệu quả của Ruby Laser. Và bác sĩ cho tôi hỏi mí mắt gần con người như vậy thì bắn laser vào có ảnh hưởng tới mắt không. Đây thực sự là vấn đề tôi thấy lo nhất”.

Trả lời: Kết quả xóa hình xăm Ruby Laser còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Trung bình, kết quả xóa xăm tại TMV Đông Á đạt khoảng 98%. Nếu như vậy thì nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là tại sao kết quả không thể đạt 100%. Câu trả lời là một số người mực xăm ăn quá sâu thì chúng tôi cũng không thể tiếp tục can thiệp laser. Tuy nhiên, số mực xăm ít ỏi còn tồn đọng trong hạ bì da lâu ngày sẽ biến mất hoàn toàn do cơ chế đào thải của hệ bài tiết tự nhiên nên chị không cần quá lo lắng.

xoa-xam-mi-mat-4

Rất đông khách hàng đặt câu hỏi cho bác sĩ Tuyết Như

Về vấn đề xóa xăm mí mắt Ruby Laser có ảnh hưởng tới mí mắt không thì chúng tôi khẳng định là không. Ánh sáng laser được phát ra với đầu tiếp xúc riêng, có bán kính siêu nhỏ đảm bảo chỉ tác động lên viền xăm mí mắt chứ không xâm lấn ra các vùng da xung quanh, cũng không lọt vào giác mạc nên không ảnh hưởng gì tới chức năng gì của mắt cả.

Chị Bích Nguyệt hỏi: Tôi vẫn chưa rõ cơ chế xóa xăm của Ruby Laser như thế nào? Bác sĩ có thể cam kết rằng xóa xăm bằng công nghệ này thì không để lại sẹo chứ?

Trả lời: Cơ chế xóa xăm nói chung của Ruby Laser là sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung rất ngắn (6/1000000 giây) để phá vỡ mực xăm thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết nhiên.

Với Ruby Laser, chúng tôi cam kết  xóa xăm không để lại sẹo . Vì sẹo chỉ hình thành khi da mắt có dấu hiệu nứt nẻ hay chầy xước nhưng Ruby Laser thì không làm khô hay tổn hại đến da. Chị có thể yên tâm nhé.

Trên đây là một số giải đáp của bác sĩ. Do thời gian có hạn nên chị em còn rất nhiều câu hỏi muốn được bác sĩ giải đáp. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi về tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline99
tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian