Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm cá chép ở bắp tay. Một phần do có nhiều người chê bai quá và một phần là do xăm khá lâu rồi nên hình xăm bắt đầu nhòe và không còn sáng màu nên tôi định đi xóa hình xăm bằng laser. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách xóa xăm này có để lại sẹo không ạ? (Thế Vũ, 32 tuổi, Hải Phòng)

>> Xóa hình xăm bằng laser tiêu chuẩn Châu Âu

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt và an toàn nhất?

Trả lời:

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của của anh, chúng tôi giải đáp như sau.

Trong xã hội, hình xăm có thể là cách thể hiện cá tính của người này nhưng lại gây phản cảm cho người khác do đó hay bị nhiều người thành kiến dèm pha. Mặt khác theo thời gian những hình xăm đó mờ dần và lỗi mốt, khiến những nét mực không được thanh và sắc sảo như lúc đầu.

Ngay nay, công nghệ  xóa xăm  thẩm mỹ đã rất phát triển. Trong đó, xóa hình xăm bằng laser vẫn được coi là giải pháp duy nhất có thể giúp mọi người loại bỏ mực xăm mà không gây đau đớn như các phương pháp truyền thống trước kia.

Một trong những công nghệ xóa xăm đỉnh cao tại Hoa Kỳ chính là Ruby Laser. Khác với phương pháp thông thường, Ruby Laser vượt trội hơn hẳn nhờ sử dụng bước sóng cải tiến thế hệ mới. Ánh sáng đỏ Ruby Laser sử dụng có khả năng tác động tận sâu hạ bì da và hấp thụ đồng pha để loại bỏ các sắc tố hình xăm.

Đồng thời, Ruby Laser còn linh hoạt thay đổi bước sóng và cường độ phát xung một cách nhanh chóng. Bởi vậy khi bước sóng được tiếp nhận một màu mực với mức độ đậm nhạt như nhau sẽ phát ra một nhiệt năng vừa đủ, giúp xóa sạch các phần tử mực xăm khó xóa (như đỏ, đen, xanh lá cây, xanh nước biển) mà không lấn sâu hơn, không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay mạch máu.

—>Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo không?

Ruby Laser Hoa Kỳ là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, đã được FDA chứng nhận an toàn giúp xóa xăm không để lại sẹo. Bởi:

icon-01-list Khác với phương pháp xóa hình xăm thông thường chỉ sử dụng 1 cường độ phát xung, Ruby Laser có khả năng thay đổi mật độ phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và mức độ đậm nhạt nhờ đó mà không làm tổn thương các mô, không gây rạn nứt da.

icon-01-list Năng lượng Ruby Laser có bước sóng cực ngắn (chỉ 6/1000000 giây) nên khi tác động sẽ không xảy ra hiện tượng tỏa nhiệt tập trung, không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ được tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay nên không gây hiện tượng phồng rộp, không làm xây xước da nên không để lại sẹo.

xoa-xam-bang-laser-1

Kết quả xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser Ruby Laser hiện đại của Mỹ đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng minh về sự an toàn nên khách hàng có thể yên tâm áp dụng mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi anh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời anh liên hệ tổng đài 1900 6498 (miễn phí) hoặc đến TMV Đông Á (cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình) hoặc (cơ sở Tp Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, quận 1o) để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X