Xóa hình xăm

Ruby Laser - Xóa hình xăm, mực xăm triệt để, an toàn

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Đánh giá khách hàng » Đánh giá của khách hàng xóa hình xăm Ruby Laser

Đánh giá của khách hàng xóa hình xăm Ruby Laser

Đánh giá khách hàng xóa hình xăm-2Phùng Văn Nghị, 27 tuổi, Nam Định

Hình xăm trên bắp tay trái của tôi bị lem màu xấu quá. Tôi định xăm phủ màu mực khác nhưng thằng bạn thân nói làm như thế còn nham nhở hơn, cách hay nhất là xóa hình xăm đi. Hỏi các “anh hùng bàn phím” khắp nơi tôi mới “chốt hạ” được là sẽ xóa xăm bằng Ruby Laser tại thẩm mỹ Đông Á trên Hà Nội. Sau khi đi đi lại lại 4 lần thì hình xăm của tôi cũng bị xóa hết sạch. Bắp tay không bị đau, không chảy máu và không có sẹo. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser đúng là rất tốt.

Đánh giá khách hàng xóa hình xăm-3Hoàng Thị Điệp, 29 tuổi, Bắc Giang

Mình có xăm một ngôi sao màu xanh sau tai rất đẹp. Nhưng 2 tháng trước mình mới chuyển vào nhà nước làm, các cô các chú hay xét nét nên mình hơi ngại. Mình rất muốn xóa bỏ hình xăm đi mà băn khoăn mãi không biết xóa xăm bằng cách nào không đau thì mình đọc được thông tin xóa xăm bằng Ruby Laser ở thẩm mỹ viện Đông Á nghe có vẻ an toàn, hiệu quả và cam kết không để lại sẹo nên mình đã đến đăng ký làm ngay. Xóa xăm xong xuôi mình cảm thấy như trút được gánh nặng vậy. Bây giờ mình có thể thoải mái buộc tóc hay vén tóc mà không sợ ai dị nghị xăm xiếc gì nữa.

Xem thêm:>> Xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser>> Công nghệ xóa xăm Ruby Laser
Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X