Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » TMV Đông Á – Địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 tại Việt Nam

TMV Đông Á – Địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 tại Việt Nam

Được biết đến là đơn vị thẩm mỹ có chuỗi hệ thống trải rộng khắp từ Bắc đến Nam, TMV Đông Á được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ lớn mạnh nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt chuyên biệt về lịch vực da liễu, Đông Á chính là địa chỉ xóa hình xăm uy tín số 1 tại Việt Nam.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ

Có thể nói chưa bao giờ các địa chỉ thẩm mỹ lại mọc lên nhanh chóng như hiện nay. Do đó một địa chỉ xóa xăm uy tín là phải có chứng chỉ cấp phép hoạt động, đây là điều kiện cần và đủ cho một đơn vị thẩm mỹ, kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là một trong những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Riêng dịch vụ xóa xăm là một kỹ thuật khó, chỉ cần bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề, chuyên môn cao. Do đó, khách hàng tới các cơ sở của Đông Á hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng dịch vụ.

dia-chi-xoa-hinh-xam-uy-tin

Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội  được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

TMV Đông Á ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

Phương pháp xóa xăm là yếu tố trực tiếp quyết định tới kết quả xóa xăm của bạn. Trong khi đó, có rất nhiều phương pháp nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như mong muốn. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Riêng về lĩnh vực xóa hình xăm đã ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser từ Hoa Kỳ mang lại hiệu quả xóa hình xăm vượt trội được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

dia-chi-xoa-hinh-xam-tai-ha-noi

Kỹ thuật xóa xăm quyết định trực tiếp đến kết quả của bạn

Hiện nay, cách xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được FDA chứng nhận, xóa hình xăm mang tới hiệu quả xóa xăm lên đến 98%, hoàn toàn không để lại sẹo hay gây ra bất kỳ biến chứng nào khác cho da.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh công nghệ xóa xăm, đội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố cùng quan trọng khi quyết định xóa hình xăm ở đâu . Hiểu rõ điều này Đông Á luôn chú trọng đầu tư xây dựng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị laser và giàu kinh nghiệm.

100% Bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, có thời gian nghiệp tu tại nước người, các nước phát triển về thẩm mỹ công nghệ cao. Riêng về dịch vụ xóa xăm có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành riêng. Trong đó bác sĩ Đỗ tiến Dũng là trưởng khoa da liễu Tại Đông Á cùng đội ngũ chuyên viên hùng hậu.

dia-chi-xoa-hinh-xam-uy-tin-tai-ha-noi

TMV Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội

Trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở đẳng cấp quốc tế

Máy móc, trang thiết bị cùng hệ thống cơ sở vật chất cũng là yếu tố khẳng định tầm vóc của một đơn vị thẩm mỹ. Toàn bộ hệ thống các cơ sở thẩm mỹ của Đông Á đều được trang bị, sở hữu hệ thống máy móc được tiệt trùng, phòng thực hiện vệ sinh, sạch sẽ. Đảm bảo cho khách hàng có cảm giác yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện xóa xăm.

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-ha-noi

Máy móc, trang thiết bị làm nên thành công của quá trình xóa xăm

Quy trình xóa xăm an toàn, chuẩn ý tế

Trên đây bạn đã biết được những thông tin cụ thể về một địa chỉ xóa hình xăm. Dưới đây bạn có thẻ tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm ruby laser ở video bên dưới

Video quy trình xóa hình xăm Ruby laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để được xóa hình xăm bằng công nghệ tiên tiến tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hãy liên ngay tới địa chỉ bên dưới để đăng ký, hoặc gửi gửi câu hỏi tới form tư vấn để được giải đáp miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X