Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Điểm danh phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

Điểm danh phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

Trong một nghiên cứu với hơn 40 triệu người Mỹ có hình xăm, hơn một nửa trong số đó muốn xóa bỏ chúng đi. Nhưng phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất là gì không phải ai cũng biết.

Xóa hình xăm là một công việc phức tạp và đòi hỏi sự kiên trì cao. Dù là sử dụng phương pháp xóa xăm đơn giản hay công nghệ hiện đại thì cũng mất khá nhiều thời gian và công sức. Khi đã bắt đầu thực hiện xóa xăm, bạn bắt buộc phải thực hiện cho tới bước cuối cùng và không thể dừng lại được.

Phương pháp xóa xăm-1

Xóa xăm là công việc đòi hỏi sự kiên trì cao

Hiện nay, nhiều người sử dụng muối hạt để xóa hình xăm. Muối là nguyên liệu lúc nào cũng sẵn có trong tủ bếp, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại muối nào, nhưng nếu là muối hạt to thì có thể sẽ gây đau và rát hơn một chút so với muối khác. Hãy nhớ luôn phải rửa thật sạch hình xăm trước để tránh nhiễm trùng, tổn thương tế bào da, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh qua da và máu. Dùng muối và một ít nước trộn thành hỗn hợp vừa đủ dùng, lấy bọt biển hoặc bông gòn chà xát nhẹ nhàng hỗn hợp vừa trộn lên hình xăm để khô, thường hết khoảng 2h rồi đem rửa sạch với nước. Bạn sẽ thấy vết xăm mờ dần đi, màu mực của hình xăm sẽ trôi ra ngoài cũng với nước.

Phương pháp xóa xăm-2

Xóa xăm bằng muối được coi là biện pháp tự nhiên an toàn nhất.

Tuy nhiên, với phương pháp xóa xăm bằng muối như vậy, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức vì phải lặp lại nhiều lần mới có hiệu quả mà chưa chắc đã xóa được triệt để hình xăm. Hiện nay, phương pháp xóa xăm nhanh nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất được nhiều người dử dụng chính là công nghệ Ruby Laser.

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới, được đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu, đảm bảo xóa triệt để mọi hình xăm, với mọi kích thước, mọi màu sắc và độ nông sâu, tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Sử dụng công nghệ Laser với bước sóng mạnh tác động trực tiếp lên màu mực xăm, đào thải toàn bộ màu mực ra khỏi vùng da, xóa hình xăm triệt để, trả lại màu sắc tự nhiên cho da. Với những công nghệ Laser truyền thống, bạn luôn lo lắng về độ an toàn, có bị đau, có bị sẹo không thì với Ruby Laser bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng không gây cảm giác đau, không thâm, không để lại sẹo mà lại rất nhanh chóng. Chỉ cần áp dụng 1 liệu trình là có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn.

Công nghệ xóa hình xăm-3

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X