Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa

Hình xăm cá chép là biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống. Bởi lẽ đó hình xăm cá chép trở thành mẫu hình xăm lý tưởng được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 mẫu hình xăm cá chép được bình chọn là đẹp nhất mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

1, Hình xăm cá chép hóa rồng

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 1

Cá chép là linh vật biểu tượng cho sự may mắn, an lành.

>> Xem thêm: Cập nhật các mẫu hình xăm đẹp siêu mốt độc đáo

Tích xưa kể lại rằng khi trời đất mới sinh, thì chính trời phải làm ra mưa gió cho dân làm ăn. Sau, vì khó nhọc quá, trời không làm mưa gió nữa. Trời sai rồng lấy nước phun xuống làm ra mưa hình xăm cá chép hóa rồng cũng bắt nguồn từ tích đó

2, Hình xăm cá chép vượt vũ môn

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa  2

Hình xăm cá chép hóa rồng

>> Tham khảo thêm: Bộ sưu tập xăm hình nghệ thuật đẹp, độc đáo cho nam và nữ

Người ta cho rằng cá chép vượt Vũ Môn là biểu trưng của một tinh thần quả cảm. Nhưng vì số rồng trên trời ít, không đủ làm mưa cho đều hòa khắp mọi nơi Trời mới đặt ra một kỳ thi kén các vật lên làm rồng gọi là “Thi rồng”. Khi chiếu Trời ban xuống dưới Thủy phủ thì vua Thủy tề loan báo cho cả các giống dưới nước ganh đua mà đi thi. Hạch có ba kỳ, mỗi kỳ vượt qua một đợt sóng, vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả đợt thì mới lấy đỗ vào cho hóa rồng. Trong 1 tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc dến thi dều bị loại cả, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng. Sau có con cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngaỵ Có con tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng, thì đến đợt 3, đuối sức ngã bổ xuống mà lưng cong khoằm lại. Đến lượt con cá chép vào thi, thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời, chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn.

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 3

Cá Chép đỗ, vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, thật là hình dung trọn vẻ dạng bộ oai linh, phận đẹp duyên maỵ.

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập hình xăm vip độc đáo và đẳng cấp nhất hiện nay

Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường đặt hình ảnh cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc. Cá nói chung là biểu tượng của sự Phục sinh. Linh vật của sự kiên trì và may mắn. Là con vật báo điềm lành. Cá chữ Hán là “Ngư”, âm đọc là “Yu”, đồng âm với “Dư” (dư dả). Do vậy hình xăm cá chép còn là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 4

Phần lớn những người chọn hình xăm cá chép đều làm nam giới.

3, Hình xăm cá chép mặt quỷ

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 5

Hình xăm cá chép mặt quỷ

Ở Trung Quốc và Nhật bản, cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm và tính ngoan cường. Nó cũng là biểu tượng của sự thông minh, ưu việt. Chính vì vậy hình xăm cá chép mặt quỷ được chọn làm hình xăm kết hợp với hình ảnh hoa anh đào, hoa mẫu đơn…để đem lại điềm may mắn cho người sở hữu hình xăm đó.

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 6

Hình xăm cá chép mặt quỷ

H ình xăm mặt quỷ mới khiến bạn thật phá cách và nổi bật. Trên thực tế không nhiều người chọn hình xăm này (dù có thể họ cũng thích) nhưng vẫn có không ít người muốn thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình qua hình xăm độc đáo này. Nhưng đối với người Nhật, đây lại là hình xăm rất được ưa chuộng.

4, Hình xăm cá chép đơn giản

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 7

Hình xăm cá chép đơn giản

hinh-xam-ca-chep-4

Hình xăm cá chép đơn giản

Hình xăm cá chép đơn giản thường phù hợp với con gái hơn, thể hiện niềm kiên định, tính hòa vừa bộ lộ được cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn gữ được nét đẹp dịu dàng.

5, Hình xăm cá chép 3D

Bình chọn 5 mẫu hình xăm cá chép đẹp và ý nghĩa 8

HìnH xăm cá chép 3D

>> Tin liên quan: Tuyển tập hình xăm hoa văn trên cánh tay đẹp được yêu thích nhất

Trên đây là những  hình xăm cá chép mà cachxoaxam.vn muốn giới thiệu với các bạn. Hình xăm cá chép là hình xăm dễ cách điệu và đặt được ở nhiều vị trí vì vậy tùy theo sở thích của mỗi người mà hình xăm lại có những dấu ấn riêng. Chẳng hạn như hình xăm cá chép đầy khỏe khoắn tại bắp tay hay bắp chân Với những hình xăm trên, bạn có thể tự tin thể hiện cá tính, nét duyên dáng dạo phố trong năm 2015. Khi các hình xăm không hợp thời, bạn có thể sử dụng phương pháp xóa hình xăm. Hiện nay, kỹ thuật xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ Ruby Laser hiện đại, xóa hình xăm ở mọi kích thước, mức độ. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, ánh sáng Laser sẽ phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ, không sử dụng dao kéo nên rất an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng sau khi xóa xăm.

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X