Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser

Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser

Tại sao nên lựa chọn phương pháp tẩy vết xăm bằng laser mà không phải một cách nào khác? Bài viết này sẽ phân tích cho bạn thấy những lợi ích về sức khỏe cũng như về kinh tế mà xóa xăm bằng laser mang lại.

Theo thời gian, những vết xăm cũ, lỗi thời, bị mờ nhòa không còn phù hợp trên cơ thể khiến không ít người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Thấu hiểu nhu cầu đó, các dịch vụ tẩy vết xăm tại Thẩm mỹ viện ra đời, đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong các dịch vụ được nhiều người chú ý hiện nay chính là phương pháp xóa xăm bằng laser công nghệ Ruby Laser bởi nó đem lại nhiều lợi ích.

Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser 1

Qua thời gian, nhiều hình xăm trở nên lỗi thời và mà dần gây mất thẩm mỹ.

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ hiệu quả và tính an toàn của việc tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser khi mà nó đã và đang được rất nhiều người biết đến và tin tưởng. Cùng tìm hiểu những lợi ích tối ưu mà phương pháp tẩy vết xăm này mang lại.

Xóa xăm vĩnh viễn

Bước sóng Ruby Laser tạo nên xung năng cực mạnh tác động trực tiếp và vùng da điều trị, xóa bỏ mọi hình xăm dù màu sắc, kích cỡ thế nào. Đối với các cách xóa xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm hay tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không thể xóa triệt để hình xăm. Vết xăm chỉ có thể mờ đi mà không thể mất vĩnh viễn.

Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser 2

Ruby Laser hoạt động theo cơ chế cực kỳ thông minh.

Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp tẩy vết xăm bằng công nghệ Ruby Laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn trong khoảng thời gian siêu ngắn.

An toàn, không để lại sẹo

Các giải pháp thông thường với những loại thuốc xóa xăm có chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến da bạn bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.

Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser 3

Ruby Laser giúp bạn xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo.

Tẩy vết xăm công nghệ Ruby Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm tích tụ, không có tác dụng với làn da thông thường nên hoàn toàn an toàn với da.

Thời gian điều tri nhanh chóng

Với cơ chế tự động điều chỉnh xung năng khi tác động vào từng đường nét hình xăm, Ruby Laser không gây đau rát mà còn rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Chỉ với 30 phút thực hiện không xấm lấn, không để lại sẹo, hình xăm của bạn sẽ biến mất nhanh chóng mà không để lại bất kỳ di chứng nào. Không những thế, dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là dịch vụ đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ.

Những lợi ích khi tẩy vết xăm bằng laser 4

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả xóa xăm vượt trội.

Với bước sóng 694 nm, Ruby Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố màu sắc, ở mọi mức độ, kích thước và đưa ra ngoài bằng con đường bạch huyết. Công nghệ tẩy vết xăm tiên tiến này cam kết mang đến các ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, an toàn, không đau rát, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X