Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Những phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 2014

Những phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 2014

Để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp xóa hình xăm cũng như cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và điều trị.

3 phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất-1

Angelina Jolie luôn chọn phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất

Xóa xăm là công việc vô cùng phức tạp và mất nhiều thời gian, công sức. Vì thế, trước khi quyết định xóa xăm, phải chắc chắn rằng bạn thực sự muốn xóa bỏ hình xăm, bởi một khi đã bắt đầu thực hiện trị liệu thì bạn không thể dừng lại được nữa.

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp xóa xăm cũng như cần đến các cơ sở thẩm mỹ, trung tâm xóa xăm lớn và có uy tín để được tư vấn và điều trị an toàn. Hiện nay, để xóa bỏ hình xăm trên da, người ta thường sử dụng 3 phương pháp: xóa xăm bằng phương pháp cũ, xóa bằng bằng laser truyền thống và xóa xăm bằng laser thế hệ mới.

1. Xóa xăm bằng phương pháp cũ

Phương pháp xóa xăm cũ là tên gọi chung cho những cách mài da, cắt ghép da, xăm chồng mực lên da… Những phương pháp này hiện đã không còn được ưa chuộng nữa do gây nhiều đau đớn, tổn thương da, để lại sẹo lồi sẹo lõm vĩnh viễn trên da. Nhiều trường hợp đã bị nhiễm trùng da sau khi điều trị xóa xăm với phương pháp cũ không đảm bảo an toàn.

3 phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất-2

Tổn thương da do xóa hình xăm bằng phương pháp cũ

2. Xóa xăm bằng phương pháp laser truyền thống (laser CO2)

Với Laser CO2, bác sĩ điều trị sẽ tác động đợt xung ngắn, mạnh, cường độ cao lên hình xăm. Ánh sáng Laser CO2 gây đau rát, tổn thương lớp da thượng bì nên có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Bên cạnh đó, để xóa xăm với Laser CO2. bạn phải thực hiện rất nhiều lần, không những chịu nhiều đau đớn mà chi phí cũng sẽ rất cao.

3. Xóa xăm bằng phương pháp laser thế hệ mới (Ruby Laser)

Các chuyên gia điều trị da trên thế giới và các chuyên viên Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA khẳng định: Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm triệt để, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Ruby laser đã được nghiên cứu và phát minh thành công tại Hoa Kỳ, hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Đức, Canada, Australia, Thái Lan, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, Ruby Laser được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, cam kết phục vụ tối đa nhu cầu điều trị da của mọi khách hàng.

3 phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất-3

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser với áng sáng đỏ bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm sâu trong cấu trúc da. Năng lượng laser ánh sáng đỏ bóc tách và phá vỡ hoàn toàn cấu trúc màu sắc của hình xăm thành các hạt siêu nhỏ. Hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt siêu nhỏ này và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Vì thế, Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo trên da và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Xem thêm:
>> Xóa hình xăm ở đâu tốt và an toàn nhất?
>> Xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X