Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay

Không phải nốt ruồi nào cũng đẹp và lành tính. Đôi khi nốt ruồi chính là cảnh báo nguy hiểm cho sức khỏe, là mầm mống của bệnh ung thư da hắc tố. Vậy, phương pháp tẩy nốt ruồi nào tốt nhất hiện nay?

>> Cách xóa vết xăm hiệu quả nhất hiện nay

>> Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay

tay-not-ruoi-1

Nhiều nốt ruồi mọc ở vị trí không đẹp trên gương mặt.

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có mầu sẫm hơn với da bình thường được hình thành bởi các tế bào hắc tố. Nốt ruồi được biểu hiện trên da bằng những sắc thái khác nhau như: sần lên, nổi cục nhỏ tròn, ranh giới rõ, gờ cao có màu nâu sẫm hoặc đen. Nốt ruồi thường tập trung ở phần da hở, tiếp xúc với ánh sáng nhiều. Chúng có thể xuất hiện từ lúc nhỏ hoặc cũng có thể lớn lên mới mọc.

tay-not-ruoi-2

Có nhiều cách tẩy nốt ruồi khác nhau nhưng không hiệu quả.

90% nốt ruồi ở trên cơ thể là lành tính, tuy nhiên nếu nốt ruồi bỗng nhiên sẫm màu, mọng lên, có viền viêm đỏ quanh chân kèm đau ngứa rấm rứt hoặc nổi thêm một số nốt bên cạnh và có nổi hạch thì nên được kiểm tra bởi bác sỹ chuyên ngành vì đây là những biểu hiện xấu cần can thiệp.

Để tẩy nốt ruồi có nhiều cách, tuy nhiên những cách tẩy theo dân gian không hiệu quả mà còn dễ gây nên tình trạng viêm da, sẹo thâm, sẹo lõm… Vì thế, theo các chuyên gia, khi thấy nốt ruồi phát triển to hơn, ngứa rát, sưng đau, thay đổi màu sắc hay mọc lông thì phải điều trị tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 siêu xung cho hiệu quả triệt để, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

tay-not-ruoi-3

Tẩy nốt ruồi bằng laser là phương pháp mới nhất hiện nay.

Laser CO2 siêu xung hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, đốt mảng hội tụ, hút sạch chân hắc sắc tố sâu trong cấu trúc da, tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả những vị trí khó như bờ mi mắt ngay sau 5 phút.

Đặc biệt, Laser CO2 siêu xung phát xung chọn lọc, chỉ tác động vào các hắc sắc tố nốt ruồi, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường, không đau rát và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X