Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị

Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị

Xăm mình là một thú chơi độc đáo để thể hiện cá tính của chủ nhân hình xăm. Tuy nhiên, xăm mình dường như lại trở thành quái gở với những bạn trẻ chỉ xăm hình vì bốc đồng khiến đôi lúc muốn xóa hình xăm đó đi.

Nghiện xăm mình, nhiều người đã thực hiện những hình xăm kỳ dị trên toàn bộ cơ thể để thỏa mãn “thú vui”. Những hình xăm này không những không giúp họ đẹp hơn mà còn khiến họ trở thành những con người kỳ quặc và quái gở, làm công chúng chỉ muốn họ xóa hình xăm để trở về trạng thái như cũ.

Xăm hình giống hổ

Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị 1

Tự biến mình thành hổ, Dennis Avner khiến nhiều người khiếp sợ.

Dennis Avner là một trong những người sở hữu loạt hình xăm không thể “quái” hơn. Không chỉ xăm những mảng da loang lổ mà anh còn thực hiện một loạt phẫu thuật mô da và ghép răng để giống với loài “chúa sơn lâm”. Với khuôn mặt nay, Dennis Avner được mệnh danh là “Hổ con”. Tuy nhiên, theo như lời anh tâm sự, anh chưa từng nghĩ đến việc xóa xăm để thay đổi mình.

Xăm hình giống báo

Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị 2

Tom Leppard tự biến mình thành người đặc biệt với những hình xăm da báo.

Tom Leppard lại muốn trở thành loài báo, khắp người ông là những hình xăm màu nâu đen giống như những đốm màu của loài báo. Người đàn ông kỳ quái này đã mất tới hàng nghìn đô la để hóa trang cho cơ thể giống như loài báo. Phong cách lập dị xăm hình nghệ thuật của ông còn thể hiện trong cả việc sinh sống. Tom Leppard không có nhà mà sống lênh đênh trên các đảo hoang. Có lẽ đây cũng là lý do khiến ông vẫn có thể tự tin với kiểu xăm hình kỳ quái của mình.

Xăm hình thành lego

Paul Lawrence lại biến cơ thể mình thành một bức tranh ghép hình khi anh tiến hành xăm lên cơ thể những mảng ghép với màu xanh trông khá kỳ dị. Ngoài thú vui xăm mình quái gở, Paul Lawrence còn được biết đến với những hành động kỳ cục như đóng đinh vào mũi và nuốt rất nhiều chất lỏng khác nhau để thể hiện mình tài giỏi và khác người. Một vài người dân ở Anh cho biết, họ đã quá chán hình ảnh này của Paul và mong muốn anh xóa hình xăm để thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị 3

Paul khiến nhiều người sợ hãi vì những hành động nông nổi của mình.

Hiện nay, xăm mình khá phổ biến ở giới trẻ tuy nhiên không ít

người hối hận vì một phút nông nổi của bản thân. Hãy để công nghệ xóa xăm bằng laser công nghệ Ruby Laser giúp bạn xóa bỏ những hình xăm không ưng ý ấy một cách nhanh chóng và an toàn.

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ Ruby Laser trong việc xóa hình xăm mà không để lại sẹo. Các tia Laser loại này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Phương pháp xóa hình xăm cho những người quái dị 4

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất Thế giới.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa hình xăm khác, Ruby Laser là phương pháp xóa xăm công nghệ mới có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X