Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm

Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tầm mấy chục năm trước tôi có xăm một hình con rồng khá lớn sau lưng nhưng hiện tại tôi sắp có cháu nội rồi nên muốn xóa bỏ hình xăm đấy đi nhưng còn e ngại vì mình đã xăm khá lâu rồi, sợ không xóa bỏ được hoàn toàn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp xóa xăm nào thích hợp cho hình xăm lâu năm như của tôi.

Trả lời:

Trào lưu xăm hình những linh vật hay chim quý như rồng, phượng, đại bàng, rắn hổ mang đã trở thành 1 trào lưu khá phổ biến khoảng những năm đầu thế kỷ 20. Những hình xăm đó không chỉ thể hiện bản lĩnh chịu đau của người sở hữu mà còn chứng tỏ sức mạnh và lòng dũng cảm của những thanh niên căng tràn sức trẻ.

Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm 1

 

Hình xăm lớn phía sau lưng giúp đấng nam nhi thể hiện bản lĩnh.

Tuy nhiên, đúng như bác cảm nhận. Những hình xăm lớn phía sau lưng thật sự không thích hợp đối với những người lớn tuổi như bác. Hình ảnh một người cha, người ông đáng kính sẽ không còn phù hợp với hình xăm lớn như thế trong khi quan niệm của người dân Việt Nam còn chưa thiện cảm với trào lưu xăm hình.

Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm 2

 

Những hình xăm lớn không phù hợp với những người cao tuổi.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm có thể xóa bỏ vết xăm trong thời gian khá nhanh nhưng hiệu quả lại không cao khiến người sử dụng có thể bị sẹo lồi hay vết xăm chưa hoàn toàn biến mất. Đặc biệt, với những đối tượng muốn xóa xăm khi tuổi đã cao như bác, phương pháp xóa xăm bằng laser là thích hợp hơn cả.

Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm 3

 

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hàng đầu Thế giới.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đã ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm Ruby Laser– Phương pháp được rất nhiều khách hàng áp dụng và đưa ra phản hồi tốt.

Với mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước khác nhau, thậm chí hình xăm lâu năm tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ tẩy vết xăm Ruby Laser này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp xóa xăm cho những hình xăm lâu năm 4

 

Ruby Laser xóa xăm triệt để mà không gây bất kỳ tổn hại nào cho da.

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công phương pháp xóa xăm Ruby Laser trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Các tia Laser loại này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được qua kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín trên thế giới như: FDA – cơ quan an toàn thực phẩm dược phẩm Hoa kỳ, chứng nhận CE của Châu Âu…

Đặc biệt, khác với các phương pháp xóa vết xăm khác, Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X