Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất mọi thời đại

Phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất mọi thời đại

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ công nghệ xóa xăm đã được nâng lên một tầm cao mới giúp giới trẻ ngày nay bắt kịp xu hướng xóa xăm bằng công nghệ cao. Giới thiệu tới bạn phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Chỉ riêng ở Mỹ, người ta ước lượng có đến 45 triệu người (16% dân số) đã từng xăm hình trên da và số lượng này ngày càng tăng lên. Ở Việt Nam hiện tại việc xăm hình trở thành một trào lưu thịnh hành ở một số bộ phận giới trẻ.

phuong-phap-xoa-xam-1

 

Xăm hình là một trào lưu mới của giới trẻ.

Các hình xăm này do mực xăm ăn vào sâu dưới lớp da nên sẽ tồn tại suốt đời. Gần đây, người ta còn phát triển thêm hình thức phun xăm nghệ thuật vĩnh viễn (Permanent make – up) với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ giúp cho người phụ nữ đỡ tốn thời gian trang điểm, giúp các sinh hoạt như: thể thao, picnic, đi ăn uống thật thoải mái mà không sợ bị trôi màu son hay màu chân mày, mí mắt.

Tuy nhiên, một số chị em do không chọn đúng nơi làm đẹp làm cho lông mày, mắt, môi bị hư, bị to, bị xanh lem rất mất thẩm mỹ khiến họ muốn từ bỏ hoặc thay đổi nhưng thật không dễ dàng vì chưa tìm được phương pháp xóa xăm thích hợp.

phuong-phap-xoa-xam-2

 

Phun xăm thẩm mỹ giúp người phụ nữ xinh tươi mọi lúc mọi nơi.

Nhiều trường hợp do thiếu thông tin làm cho những người cần xóa hình xăm dùng những phương pháp xóa xăm không thích hợp tác động lên da nên đã biến các vùng da muốn tẩy vết xăm thành các vết sẹo lồi lõm dị dạng rất khó giải quyết khắc phục về sau. Chưa kể nhiều trường hợp còn bị nhiễm trùng, uốn ván do bị viêm nhiễm bởi các thiết bị xóa xăm không đảm bảo an toàn.

phuong-phap-xoa-xam-3

 

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay với sự tiến bộ trong công nghệ xóa xăm, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công với công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Ruby Laser. Hiện tại những phương pháp xóa xăm thông thường hầu hết sử dụng các loại Xung Q-Switch (như các loại Alexandrite, Nd: YAG…) cách xóa xăm thẩm mỹ hiện đại nhất bằng tia Laser là một nghiên cứu thành công của các nhà khoa học. Các tia Laser loại này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

 

phuong-phap-xoa-xam-4

 

Chị em phụ nữ không còn lo lắng về những hình xăm bị hư, xấu.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa xăm mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X