Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Top 5 phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất

Top 5 phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất

Tự xóa xăm bằng thuốc 3 không, dùng muối và chanh, mài da cắt hình xăm hay xóa xăm bằng công nghệ hiện đại là 5 phương pháp xóa hình xăm triệt để và an toàn nhất hiện nay.

>> Xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser

>> Tự xóa hình xăm không để lại sẹo tại nhà

Phương pháp xóa hình xăm-1

Hình xăm với nhiều màu sắc thường khó xóa hơn 

1. Tự xóa xăm với thuốc 3 “không”

Thuốc 3 “không” chính là thuốc hóa học được bày bán trên các chợ tạm với đặc điểm nhận dạng: lọ nhỏ, dung tích 100ml, không nhãn mác, không nhà sản xuất, không hạn sử dụng. Loại thuốc này được quảng cáo là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và vô cùng tiện lợi, bạn có thể tự xóa hình xăm ngay tại nhà. Để xóa hình xăm, bạn chỉ cần thoa một chút dung dịch lên vùng da có hình xăm và để khô. Tuy nhiên, nhiều trường hợp thực hiện cách xóa xăm này da đã bị bỏng rát và nổi mụn nước.

2. Tự xóa xăm bằng muối và chanh

Muối và chanh cũng được nhiều người sử dụng để xóa những hình xăm nhỏ và xăm nông trên da. Chỉ cần hòa một chút muối và nước cốt chanh rồi xoa đều lên hình xăm, sau đó rửa lại với nước sạch, màu xăm sẽ loang dần đi. Tuy nhiên, cách này không thể xóa được mực xăm hóa học và được xăm sâu trong cấu trúc da.

Phương pháp xóa hình xăm-2

Muối và chanh được sử dụng để xóa hình xăm ngay tại nhà

3. Tự xóa xăm bằng giấy nhám

Muốn màu xăm nhanh chóng nhạt màu, nhiều người đã nghĩ ra cách sử dụng miếng giấy nhám (thô ráp) rồi chà xát lên vùng da có hình xăm. Giấy nhám bào mòn khiến lớp da trên cùng dần mỏng đi và màu sắc hình xăm cũng theo đó nhạt dần màu. Tuy nhiên, vì khi xăm hình, các nghệ nhân đã đâm kim xuyên qua thượng bì, trung bì và hạ bì da để đưa màu sắc vào sâu trong da, nên cách này không phù hợp để xóa bỏ những hình xăm vĩnh viễn.

4. Mài da, cắt hình xăm

Phương pháp xóa hình xăm rùng rợn nhưng được nhiều người áp dụng là mài da, cắt bỏ phần da có hình xăm, sau đó sử dụng phần da khác trên cơ thể khâu ghép vào. Cách này có thể loại bỏ hoàn toàn phần da xăm, do đó hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, nhưng sẽ để lại sẹo vĩnh viễn và khiến da bị rúm ró.

5. Xóa xăm bằng công nghệ hiện đại

Để khắc phục triệt để nhược điểm của các cách xóa xăm thông thường, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…

Ruby Laser là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm. Ánh sáng Ruby Laser bóc tách và phá vỡ hoàn toàn cấu trúc màu sắc trên da thành các hắc sắc tố màu sắc. Các hắc sắc tố này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Phương pháp xóa hình xăm-2

Ruby Laser bóc tách và xóa triệt để mọi hình xăm

Tại Việt Nam, công nghệ xóa hình xăm triệt để Ruby Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X