Trang chủ » Hỏi đáp » Tư vấn xóa xăm vùng nhạy cảm an toàn và hiệu quả

Tư vấn xóa xăm vùng nhạy cảm an toàn và hiệu quả

Câu hỏi:

Tôi từng đi xăm nhũ hoa, nhưng sau một thời gian đầu ngực lem nhem, nhìn rất mất thẩm mỹ. Xin tư vấn giúp cách xóa xăm an toàn. (Kiều Ly, 28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Phụ nữ sau thời gian sinh, cho con bú hoặc một số trường hợp ngay cả khi chưa lập gia đình, vùng quầng và núm vú bị thâm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống trong gia đình. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể thực hiện với công nghệ laser, tuy nhiên một số chị em lại lựa chọn giải pháp phun xăm làm hồng nhũ hoa. Và cuối cùng thì nhũ hoa thâm đen, khiến chị em lại cuống cuồng tìm cách xóa xăm an toàn và hiệu quả.

xoa-xam-3

Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như bình thường mà là bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) nên khó bắt màu mực, đồng thời, khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu. Vì thế, vùng quầng và núm vú trở nên lem nhem, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở thành quá đỏ một cách lòe loẹt, nham nhở.

xoa-xam-4

Để xóa xăm, đưa quầng và núm vú trở lại màu sắc ban đầu và tái tạo, trẻ hóa vùng tổ chức này trở lên tươi mới, bạn có thể tham khảo và sử dụng công nghệ laser. Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm và mức độ thay đổi màu sắc, cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ thực hiện sẽ lựa chọn công nghệ Ruby Laser với bước sóng và năng lượng phù hợp. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm điều trị của bác sĩ và trang thiết bị đầy đủ. Việc xóa xăm và làm đẹp quầng núm vú cần tiến hành 3-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-5 tuần.

Xóa hình xăm

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc hình xăm trên da

Để được tư vấn trực tiếp về xóa hình xăm công nghệ Ruby Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X