Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Xóa hình xăm bằng laser có gì khác biệt?

Xóa hình xăm bằng laser có gì khác biệt?

Xóa hình xăm bằng laser là phương thức xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên da, không chảy máu, không tổn thương và không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm bằng laser-1

Cách nào xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất?

Xóa xăm là phương pháp xóa bỏ mọi hình xăm không đẹp, không còn hợp thời hay vì lý do nào đó như do tính chất công việc, học tập, gia đình…

Có những cách xóa xăm nào?

Có nhiều cách để xóa bỏ hình xăm như sử dụng phương pháp tự nhiên, thủ công hay sử dụng công nghệ cao. Cách xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên có thể kể đến như dùng giấm, chanh, muối chà xát lên hình xăm. Xóa xăm bằng phương pháp thủ công như mài da, cắt hình xăm, chà xát vật nhọn, vật nhám lên hình xăm hay bôi thuốc hóa học lột da lên hình xăm. Xóa hình xăm bằng laser hiện cũng đang được nhiều bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ sử dụng.

Xóa hình xăm bằng laser-2

Thuốc hóa học đang được bày bán trên thị trường để xóa hình xăm

Tại sao không nên xóa xăm bằng phương pháp thủ công?

Để xóa hình xăm, nhiều người sử dụng phương pháp thủ công bởi đảm bảo được tiêu chí tiện lợi và giá thành rẻ. Phương pháp này không xóa bỏ triệt để được mọi hình xăm, ngược lại còn có thể khiến da bị tổn thương:

– Nhiễm trùng da: Vật nhám, nhọt chà xát lên hình xăm hoặc dụng cụ mài, cắt da nếu không đảm bảo vô trùng có thể khiến da bị nhiễm trùng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

– Chảy máu: Chảy máu là hiện tượng thường gặp khi chà xát hay mài cắt da.

– Sẹo lồi, sẹo lõm: Chảy máu, làm rách da khiến da bị tổn thương cấu trúc, sau khi da lành lại sẽ để lại sẹo lồi sẹo lõm vĩnh viễn.

Xóa hình xăm bằng laser có gì khác biệt?

Xóa hình xăm bằng laser là liệu pháp sử dụng laser chiếu trực tiếp lên hình xăm để phá vỡ cấu trúc và đào thải màu mực xăm. Theo các chuyên gia điều trị da và chuyên gia laser thẩm mỹ, để xóa hình xăm triệt để và an toàn, công nghệ Ruby laser là câu trả lời hoàn hảo và thông minh nhất hiện nay.

Xóa hình xăm bằng laser-3

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm trên da

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới của Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Xung năng Ruby Laser tác động trực tiếp, bóc tách màu mực xăm ra khỏi cấu trúc da, phá vỡ liên kết màu mực thành vô số hạt nhỏ li ti. Hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra khỏi cơ thể và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

Khác với các công nghệ xóa hình xăm bằng laser cũ, Ruby Laser phát xung chọn lọc và chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố màu mực xăm, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rất, không tổn thương cấu trúc da và không để lại sẹo. Ưu điểm nảy của Ruby laser được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để xóa bỏ mọi hình xăm tại mọi vị trí trên cơ thể.

Xem thêm:>> Xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser>> Công nghệ xóa xăm Ruby Laser

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X