Trang chủ » Hỏi đáp » Cùng nghe chuyên gia tư vấn về xóa hình xăm bằng laser

Cùng nghe chuyên gia tư vấn về xóa hình xăm bằng laser

Câu hỏi:

Mẹ chồng em nói là con gái thì không được xăm mình mà em lại lỡ xăm một hình lớn sau lưng rồi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách xóa hình xăm bằng laser để cả gia đình em đón Giáng sinh an lành với ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Hải Hà, 27 tuổi, Hà Nội)

>> Xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser
>> Xóa hình xăm bằng Lase thế hệ mới tiêu chuẩn châu âu

Trả lời:

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Xóa xăm là phương pháp xóa bỏ mọi hình xăm không đẹp hay không còn phù hợp

Theo các bác sĩ da liễu và các chuyên gia điều trị da, hiện nay, xóa xăm bằng laser là liệu pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp xóa xăm này khắc phục triệt để tình trạng nhiễm trùng da, màu xăm lem luốc, sẹo lồi lõm để lại vĩnh viễn trên da như các phương pháp xóa xăm thông thường. Đặc biệt, nếu như xóa xăm bằng cách chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, xăm chồng mực màu da hay mài cắt da thường gây rất nhiều đau đớn và rủi ro thì laser hoàn toàn không gây đau đớn và không để lại sẹo trên da.

Các chuyên viên của Tổ chức FDA – Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ và CE – Tiêu chuẩn châu Âu cho rằng đánh giá rất cao công nghệ Ruby Laser trong điều trị xóa hình xăm.

xoa-hinh-xam-bang-laser-2

Ruby Laser – công nghệ xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm bằng laser hàng đầu Hoa Kỳ, hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694 nm tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Ánh sáng đỏ tác động trực tiếp, bóc tách cấu trúc màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành những hạt màu sắc siêu nhỏ, sau đó những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ruby Laser thay đổi thời gian và cường độ phát xung xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu sắc, kích thước tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Điểm đặc biệt của xóa xăm Ruby Laser còn nằm ở hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiển bởi computer giúp vùng da điều trị không bỏng rát, đau nhức. Ánh sáng Ruby Laser không thương tổn nhiệt lớp thượng bì, đồng thời nhanh chóng thúc đẩy da nhanh chóng tái tạo tế bào mới, giúp vùng da điều trị không để lại sẹo sau khi điều trị.

xoa-hinh-xam-bang-laser-3

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Lưu ý sau khi xóa hình xăm bằng laser:

Ruby Laser không yêu cầu bạn phải nghỉ dưỡng hay có chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Tuy nhiên, để xóa xăm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên bôi kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối tránh để nước lên vùng da điều trị, không tự cạy hay bóc lớp vảy trên hình xăm.

Để được tư vấn trực tiếp về xóa hình xăm bằng laser, quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

chỉ-chỏ

hotline99

Hoặc

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X