Trang chủ » Hỏi đáp » Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Câu hỏi:

Trước đây em có xăm ở cổ tay trái. Nhưng bây giờ thấy hình xăm hơi bị lem màu, lại bị nhiều người để ý nên em muốn xóa đi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xóa hình xăm có để lại sẹo không? Xóa hình xăm bằng cách nào an toàn và hiệu quả nhất. (Nguyễn Thu Hà, 29 tuổi, Hà Nội).

Trả lời: 

Để xóa hình xăm, có rất nhiều cách từ phương pháp thủ công đến sử dụng công nghệ cao. Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công như: cắt bỏ phần da xăm, chà xát bằng vật nhọn, xăm chồng mực màu da lên hình xăm hay bôi chất hóa học lột tẩy da TCA lên hình xăm… Những cách này thường gây rất nhiều đau đớn, mà hiệu quả lại không cao: hình xăm vẫn còn trên da, lại thêm sẹo lồi lõm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Nguy hiểm hơn, nếu dụng cụ xóa xăm không được vô trùng có thể khiến bạn bị nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu nguy hiểm đến tính mạng.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không

Xóa hình xăm bằng cách nào thì không để lại sẹo trên da

Để xóa hình xăm không để lại sẹo trên da, nhiều người chọn cách chà xát chanh hoặc muối lên hình xăm. Tuy nhiên, chanh và muối chỉ có tác dụng làm mờ dần màu mực xăm, khiến da bị mỏng hơn. Có nhiều trường hợp da bị kích ứng, đỏ và nổi mẩn lên.

Hiện nay, để xóa xăm, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng Ruby Laser – công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Ruby Laser đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA, Tiêu chuẩn CE châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Xóa hình xăm

Ruby Laser xóa triệt để mọi hình xăm trên da

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung cường độ cực mạnh, độ dài xung cực ngắn, chiếu xạ trực tiếp vào hình xăm, bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc của hình xăm thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể bài tiết ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ruby Laser xóa hình xăm có để lại sẹo không? Ruby Laser thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp vời từng loại màu sắc của hình xăm, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, không tổn thương lớp thượng bì da, không ảnh hưởng đến cấu trúc da, nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Hệ thống làm lạnh được điều khiển bằng computer nhanh chóng làm mát và xoa dịu vùng da điều trị nên xóa hình xăm Ruby Laser hoàn tòa n không gây bỏng rát hay bất cứ sự khó chịu nào. Sau một liệu trình điều trị duy nhất (khoảng từ 4 đến 6 lần), hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, da nhanh chóng trở lại như bình thường (90-95%).

Xóa hình xăm Red Laser

Ruby Laser tác động trực tiếp và bóc tách cấu trúc màu sắc trên da

Để tìm hiểu kỹ hơn về xóa hình xăm có để lại sẹo không, bạn cần chọn địa chỉ xóa xăm uy tín đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xóa hình xăm bằng Ruby Laser tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X