Trang chủ » Hỏi đáp » Xóa hình xăm phải kiêng gì?

Xóa hình xăm phải kiêng gì?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi muốn thực hiện xóa hình xăm nhưng không biết xóa hình xăm mất bao lâu và thường phải kiêng gì sau khi xóa xăm? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Minh Tuyết, 27 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây để giải đáp những thắc mắc của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ tiên tiến hiện đại, hình thức phẫu thuật thay đổi bộ dạng các bộ phận trên cơ thể người ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Với việc xóa hình xăm thì càng đơn giản.

cách xoa hình xăm-4

Qua thời gian, những hình xăm mờ dần và không còn hợp thời.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á phương pháp xóa hình xăm bằng Ruby Laser trở nên vượt trội bởi kết quả sau xóa xăm mang lại. Bạn có thể cảm nhận rõ hình xăm hoàn toàn biến mất mà không hề đau đớn hay để lại vết sẹo nào trên da.

Kỹ thuật xóa xăm được thực hiện khá đơn giản sau khi được làm sạch vùng da và bôi tê phần xóa xăm bác sĩ sẽ sử dụng tia laser bắn đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

xoa-hinh-xam-6

Ruby Laser nhanh chóng giúp bạn xóa xăm hoàn toàn.

Phương pháp này có hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không phải cứ là tia Laser xóa xăm thì đều đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn, không để lại sẹo. Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đã được Tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn châu Âu) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Xóa xăm Ruby Laser đã và đang được ứng dụng thành công tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Pháp, Canada, Ý, Úc,…

Với công nghệ xóa xăm Ruby Laser dù hình xăm đậm hay nhạt, màu sắc thế nào chăng nữa đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút. Liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần. Đặc biệt, Ruby Laser không yêu cầu bạn phải nghỉ dưỡng hay ăn kiêng sau khi điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối an toàn và giúp da nhanh chóng trở lại như bình thường, bạn nên thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xóa hình xăm Ruby Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X