Trang chủ » Hỏi đáp » Xóa hình xăm Ruby Laser có an toàn không?

Xóa hình xăm Ruby Laser có an toàn không?

Câu hỏi:

Thẩm mỹ viện Đông Á cho tôi hỏi là xóa hình xăm Ruby Laser có an toàn không? Tôi thấy mấy người xóa hình xăm xong sẹo lồi lõm nhìn kinh lắm! (Hoàng Văn Hải, 31 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời: 

Chào bạn Hoàng Văn Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser đã được Tổ chức FDA – Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, CE – Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

tay-vet-xam

Nhiều bạn lỡ xóa xăm tại những địa chỉ không uy tín khiến sẹo lồi lõm rất khó coi.

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công công nghệ Ruby Laser trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Các tia Laser loại này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

hinh-xam-3d-9

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất tại Mỹ.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa hình xăm khác, Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm để bóc tách và phá vỡ mực xăm rồi đào thải qua hệ thống bạch huyết của cơ thể. Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser không tác động đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không gây đau rát, không để lại sẹo nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X