Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Xóa vết xăm bao nhiêu tiền

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Trước em có xăm 1 hình con bướm sau gáy nhưng hiện tại hình xăm ấy không còn hợp mốt nữa nên em muốn xóa đi. Em nghe mọi người nói xóa xăm thường thì rất đau và dễ nhiễm trùng da, xóa xăm hiệu quả thì giá lại rất cao. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, xóa vết xăm bao nhiêu tiền ạ? (Tường Vy, 23 tuổi)

>> Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

>> Xóa hình xăm bằng laser thế hệ mới tiêu chuẩn Châu Âu

Trả lời:

Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền 1

Hình xăm cánh bướm vốn là một trào lưu của giới trẻ trước đây.

Xóa xăm là gì?

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu.

Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

xoa-vet-xam-bao-nhieu-tien

Những phương pháp xóa xăm thông thường có thể khiến bạn bị sẹo rất ghê sợ.

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm Ruby Laser. Với công nghệ Ruby Laser hiện đại, xóa hình xăm ở mọi kích thước, mức độ. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, ánh sáng Laser sẽ phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ, không sử dụng dao kéo nên rất an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng sau khi xóa xăm. Chi phí xóa hình xăm bằng laser này từ 1-3 triệu VNĐ/ lần.

chi-phi-xoa-xam-bang-laser

Công nghệ Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ giúp bạn xóa xăm hiệu quả.

Công nghệ Ruby Laser hiện đại của Mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ Ruby Laser đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công, xóa hình xăm hiệu quả sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây đau rát.

Xóa vết xăm bao nhiêu tiền 4

Ruby Laser giúp bạn lấy lại làn da không tì vết.

Với cơ chế chọn lọc hai tác động cung nguyên lý hoạt động thông minh, Ruby Laser cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử  sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, Ruby Laser còn là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn và dài có khả năng tác động loại bỏ các lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, những hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ hoàn toàn, không để lại dấu tích, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X