Xóa xăm mí mắt ở đâu hiệu quả, an toàn?

Chào bác sĩ. Mí mắt của tôi bị nhoèn màu nhìn vừa già vừa xấu mà không thể trang điểm lại được nên rất muốn đi xóa xăm mí mắt. Tuy nhiên tôi rất lo chỉ sợ xóa xong không hết được màu lại ảnh hưởng tới mắt nhìn kém đi thì lo lắm (Ngọc Hoa, Hà Nội).

Chào bác sĩ. Mí mắt của tôi bị nhoèn màu nhìn vừa già vừa xấu mà không thể trang điểm lại được nên rất muốn đi xóa xăm mí mắt. Tuy nhiên tôi rất lo chỉ sợ xóa xong không hết được màu lại ảnh hưởng tới mắt nhìn kém đi thì lo lắm (Ngọc Hoa, Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Xoa-hinh-xam-bang-ruby-laser-1

Xóa xăm mí mắt ở đâu hiệu quả, an toàn?

Theo thời gian mực xăm mí mắt sẽ mờ đi và không còn nhìn rõ đường nét như trước. Hơn nữa, tình trạng này không thể khắc phục bằng trang điểm cũng không thể áp dụng nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi vì mí mắt chùng sát với kết mạc mắt và con ngươi bên trong.

Hỏi ngay – chuyên gia trả lời!

Để xóa xăm mí mắt an toàn, chị nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn thẩm mỹ viện. Trong đó các yếu tố như công nghệ, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ cần được hết sức quan tâm.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những gợi ý hoàn hảo có thể giúp xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả. Địa chỉ đã và đang trở thành trung tâm xóa xăm công nghệ cao được đông đảo chị em tin tưởng. Các dịch vụ như xóa xăm trên mặt như xóa xăm mí mắt cũng dẫn đầu thị trường về các chỉ số đánh giá, comment trên mạng xã hội.

+ Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa xăm uy tín được cấp phép:

Đông Á được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Đây là một tiêu chí cơ bản giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi tới đây xóa xăm hay sử dụng bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào.

+ Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại:

Ruby Laser được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là một trong những công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, kết hợp đa bước sóng giúp xóa xăm hiệu quả tới 98% mà không gây biến chứng cho da. Riêng với xóa xăm lông mày, Ruby laser có đầu tiếp xúc riêng nên đảm bảo chỉ tác động vào mí mắt và không xâm lấn sang các mô lân cận, đảm bảo an toàn tới mức tuyệt đối.

+ Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ xóa xăm giỏi, giàu kinh nghiệm: 

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu giàu chuyên môn. 100% bác sĩ được đào tạo bải bản, có khả năng sử dụng thiết bị laser một cách thành thạo, đảm bảo tác động  chính xác vào những vùng da có hình xăm mà không xâm lấn da ngoài. Qúa trình xóa xăm cũng được che chắn rất kỹ bằng kính bảo hộ nên rất an toàn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Xóa xăm mí mắt ở đâu uy tín, an toàn. Hi vọng với câu trả lời như trên đã giúp chị quan tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian