Trang chủ » Hỏi đáp » Xóa xăm môi có mất cảm giác khi hôn không?

Xóa xăm môi có mất cảm giác khi hôn không?

Chào bác sĩ. Vài năm trước em có đi phun màu hồng nhũ nhưng mực xăm phai đi, không bền màu nên em muốn xăm lại mực khác cho đẹp. Tuy nhiên điều em sợ nhất là môi có nhiều dây thần kinh cảm giác nên xóa xăm sẽ vô cảm không còn cảm giác khi hôn nữa? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em lo quá (Nguyễn Thị Nhung – Thành phố Nam Định).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc xóa xăm môi có làm mất cảm giác sau hôn của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

xoa-xam-moi-1

Xóa xăm môi có làm mất cảm giác khi hôn

Đúng như hiểu biết của bạn, môi không phải da mà là các niêm mạc và bán niêm mạc. Hơn nữa, xung quanh niêm mạc môi đặc biệt là ở viền môi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên nếu xóa xăm không cẩn thận hoặc áp dụng sai công nghệ thì có thể gây phỏng rộp hoặc khiến môi mất cảm giác khi hôn.

Tuy nhiên vấn đề này bạn không cần lo lắng nếu áp dụng công nghệ Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bởi:

+ Năng lượng Ruby Laser có khả năng thay đổi linh hoạt cường độ phát xung, đảm bảo phát tia không xâm lấn, không ảnh hưởng tới hệ thống mô và dây thần kinh cảm giác.

+ Ruby laser sử dụng đầu tiếp xúc chuyên biệt dành riêng cho vùng môi có tiết diện tiếp xúc cực nhỏ. Năng lượng quang cơ được chuyển hóa từ tia laser giúp xóa sạch mực xăm mà vẫn bảo vệ nguyên vẹn độ đàn hồi, mềm mịn, tái tạo da môi trở nên tươi sắc như ban đầu.

+ Ruby laser đã được FDA và tiêu chuẩn CE kiểm định nghiêm ngặt và cấp giấy chứng nhận là cách xóa xăm an toàn.

Ngoài ra, công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo, hạn chế cảm giác đau rát và tiết kiệm tối đa liệu trình thực hiện.

Gợi ý xem thêm

icon_star Xóa xăm môi ở đâu tốt nhất, xóa sạch mực xăm?

icon_starXóa xăm môi Ruby Laser có đau không?

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xóa xăm môi Ruby laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

11HOẶC

11

http://cachxoaxam.vn/

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X