3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản

April 25, 2023 By admin

3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản

Siêu tiết kiệm, siêu nhanh chóng và hiệu quả là những ưu điểm của 3 cách tự xóa hình xăm tại nhà với muối, chanh và thuốc hóa học mang đến cho bạn.

>> Trung tâm xóa hình xăm an toàn và uy tín tại Hà Nội
>> Chi phí xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu?

3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản-1

Tự xóa hình xăm tại nhà giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền

Khi hình xăm đã không còn đẹp, không hợp mốt hoặc vì lý do công việc, áp lực gia đình, nhiều người muốn thực hiện xóa bỏ hình xăm. Tuy nhiên xóa xăm bằng cách nào nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả không phải ai cũng biết. Những cách siêu đơn giản dưới dây sẽ giúp bạn tự xóa hình xăm tiết kiệm và hiệu quả.

  “Bật mí” 5 tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm UY TÍN

1. Xóa xăm bằng muối

Pha một lượng vừa đủ để hòa tan 2 thìa canh muối, dùng miếng bọt biển thấm dung dịch này chà xát lên hình xăm theo vòng tròn khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng thì rửa lại với nước lạnh. NaCl có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm trên da.

2. Xóa xăm bằng muối và chanh

Kết hợp muối và chanh để xóa xăm sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Pha nước cốt 1 quả chanh vào 2 thìa muối, thêm một chút nước để hòa tan. Cũng thực hiện chà xát lên hình xăm giống như với muối. Sau khi rửa lại với nước lạnh thì dùng khăn bông mềm thấm khô vùng da có hình xăm. Vì muối và chanh có thể khiến da mỏng đi và đau rát nên bạn cần dùng miếng băng gạc băng lại vùng da mới chà xát.

  “Ám ảnh kinh hoàng” khi dùng thuốc xóa xăm giá rẻ

3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản-2

Muối và chanh được dùng để xóa xăm

3. Xóa xăm bằng thuốc hóa học

Thuốc hóa học dùng để xóa xăm thực chất là axit dùng để lột da. Để tự xóa hình xăm bằng thuốc, bạn có thể tìm mua tại các chợ lớn, sau đó bôi thuốc lên hình xăm mỗi ngày. Sau từ 2 đến 3 tuần bôi thuốc lên da, vùng da có hình xăm sẽ bị lột ra từng mảng và kéo theo hình xăm. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, cách này có thể khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, chảy máu, nhiễm trùng da nguy hiểm lớn tới sức khỏe.

  Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2022 - Lionel Messi

Để xóa hình xăm hiệu quả triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser hàng đầu Hoa Kỳ. Ruby laser đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Ruby Laser phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây xóa bỏ hoàn toàn hình xăm với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu trên da.

Năng lượng Ruby laser tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, bóc tách, phá hủy cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được đào thải ra ngoài và hình xăm biến mất hoàn toàn. Ruby laser không tác động đến các sắc tố da thông thường nên không tổn thương cấu trúc da, xóa hình xăm không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản-3

Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm