3 Lý do bạn nên chọn cách Xóa hình xăm bằng laser

April 25, 2023 By admin

3 Lý do bạn nên chọn cách Xóa hình xăm bằng laser

  3 lưu ý quan trọng sau khi xóa hình xăm bằng Laser

Có nhiều cách xóa hình xăm khác nhau, tuy nhiên xóa xăm bằng laser luôn được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất và được nhiều người lựa chọn. Vì sao vậy? Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn xóa xăm bằng laser.

1 Hiệu quả xóa hình xăm lên đến 98%

+ Cách cách xóa xăm thông thường như sử dụng thuốc xóa xăm hay tự xóa xăm tại nhà bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên không thể xóa triệt để hình xăm. Vết xăm chỉ có thể mờ đi mà không thể mất vĩnh viễn.

Hiệu quả xóa hình xăm lên đến 98%

+ Khắc phục triệt để nhược điểm này, phương pháp xóa hình xăm bằng laser hoạt động theo cơ chế vô cùng thông minh. Do môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc nên để xóa mực xăm triệt để thì cần phải có một kỹ thuật đặc biệt.

+ Và theo một nghiên cứu mới đây nhất, công nghệ xóa vết xăm có sử dụng năng lượng ánh sáng laser cao tần với mức độ mạnh, độ tập trung cao, laser được chiếu trực tiếp vào vùng xăm, phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ và đưa sắc tố triệt để ra ngoài, xóa xăm vĩnh viễn hiệu quả tới 95%.

2 Xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối an toàn, không đau rát

Xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối an toàn, không đau rát

+ Các giải pháp thông thường với những loại thuốc xóa xăm có chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến da bạn bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.

+ Cách xóa hình xăm bằng Laser không sử dụng các hóa chất độc hại, ánh sáng Laser chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

+ Các giải pháp thủ công thông thường làm phá hủy, bong hoàn toàn lớp da bên ngoài gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng. Còn với phương pháp xóa xăm bằng Laser có hiệu ứng quang cơ, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không hề gây ra hiện tượng bỏng rát hay đau đớn.

3 Xóa hình xăm nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian

Xóa hình xăm nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian

+ Với bước sóng 694 nm đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc, tác động riêng biệt vào mực xăm, giúp loại bỏ dần dần mực xăm chỉ sau liệu trình ngắn, mọi đường nét và màu sắc hình xăm sẽ được xóa sạch, làn da nhanh chóng hồi phục bình thường.

+ Bên cạnh đó, khi hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải mực xăm ra ngoài mà còn dư lại, thì Ruby Laser với tính năng đồng pha, cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất mực xăm, giúp bạn xóa xăm triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Gợi ý xem thêm