3 lý do bạn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser

April 25, 2023 By admin

Hình xăm cũ, mờ nhòa kém thẩm mỹ, hoặc không còn hợp mốt có thể là nguyên nhân khiến nhiều người muốn xóa đi hình xăm. Tuy nhiên xóa hình xăm bằng cách nào hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Cùng điểm nhanh 3 lợi ích vượt trội khi xóa hình xăm bằng laser để xem đây có phải là giải pháp vượt trội không nhé.

1. Xóa xăm bằng laser cho hiệu quả nhanh, tẩy hết sạch mực xăm

Các cách xóa xăm thông thường như sử dụng nguyên liệu tự nhiên (chanh, muối, nha đam) hay thuốc xóa xăm chỉ là giải pháp tạm thời, hoàn toàn không thể xóa sạch hình xăm. Trên thực tế, chúng chỉ có thể xóa mờ hình xăm, áp dụng cho những hình xăm mờ, có kích thước nhỏ.

  Huấn luyện viên lương cao nhất thế giới - Diego Simeone

ket-qua-xoa-hinh-xam-bang-laser

Kết quả xóa hình xăm bằng laze tại TMV Đông Á

Trong khi đó, xóa xăm bằng Laser – Ruby laser hoạt động theo cơ chế thông minh, chúng có thể sử dụng năng lượng mạnh để phá vỡ toàn bộ đường nét và màu sắc hình xăm. Hện nay Ruby laser là công nghệ tẩy xăm bằng laser tiên tiến nhất, sử dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay, xóa mọi hình xăm với vị trí kích thước khác nhau đạt hiệu quả 98%. Ruby laser sử dụng 2 bước sóng  ngắn là 532nm và 1064 nm, tác động  sâu loại bỏ triệt mọi sắc tố mực xăm từ lớp nông đến tận sâu trong da. chỉ trong thời gian ngắn.

2. Cách xóa hình xăm bằng Laser an toàn không gây đau rát

Các giải pháp thông thường như thuốc xóa xăm có thể chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến chúng bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.

  3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản

Trong khi đó, Xóa hình xăm bằng laser – Ruby laser sử dụng chùm sáng rất thân thiện và có bước sóng phù hợp với làn da nên rất an toàn. Đặc biệt, công nghệ Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn và có khả năng thay đổi cường độ phát sung cho phù hợp với từng màu sắc, mức độ đậm nhạt nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay nên khách hàng chỉ cảm thấy âm ấm, hoàn toàn không đau rát.

Video quy trình xóa hình xăm Ruby laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hơn nữa trước khi xóa xăm, khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà và thuốc tê hết tác dụng, khách hàng cũng chỉ cảm thấy tê nhẹ như kiến bò và làn da trở nên âm ấm.

  Cầu thủ có tên bắt đầu bằng chữ U gồm những ai?

3. Ruby Laser – CN tẩy xăm bằng laser không để lại sẹo

Một số phương pháp xóa xăm như axit hay đá mài rất có thể khiến làn da bị chầy xước, dễ để lại sẹo. Thậm chí các phương pháp tự nhiên tưởng chừng như an toàn như chanh hay nha đam cũng có thể làm mòn da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Xóa xăm bằng Laser không gây đau rát cho khách hàng

Ngược lại, xóa xăm bằng Laser an toàn hơn do không làm tổn thương tới da. Với cơ chế tác động chọn lọc, ánh sáng laser kiểm soát tốt các bước sóng, chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không xâm lấn sang vùng bên cạnh, giúp phá vỡ mực xăm và đào thải ra ngoài mà không ảnh hưởng tới mô da, nên không để lại sẹo. Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser xóa xăm hiệu quả tới 99%, cam kết không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da.