3 lưu ý quan trọng sau khi xóa hình xăm bằng Laser

April 25, 2023 By admin

3 lưu ý quan trọng sau khi xóa hình xăm bằng Laser

Xóa hình xăm bằng Laser là biện pháp được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu xóa hình xăm. Tuy nhiên, để kết quả xóa hình xăm bằng Laser y như ý muốn, quý khách cần lưu ý  điều sau:

Không sử dụng mỹ phẩm

Thành phần bên trong mỹ phẩm có thể chứa nhiều hóa chất độc hại có thể khiến cho vùng da xóa xăm trở nên mòn, mỏng đi hoặc bị tổn thương. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng bất cứ loại kem bôi hay mỹ phẩm nào trong thời gian điều trị. Hơn nữa, sau khi xóa hình xăm bằng Laser, mực xăm sẽ được phá vỡ thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài. Nếu bạn sử dụng mỹ phẩm sẽ làm bí tắc lỗ chân lông, khiến mực xăm không thể thoát ra, gây viêm loét hoặc dị ứng.

  3 lưu ý khi thực hiện xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Không bôi bất cứ mỹ phẩm nào lên vùng da sau xóa xăm

Không cạy vảy hình xăm

Sau xóa hình xăm da của bạn có thể sẽ hình thành vảy. Sở dĩ như vậy là bởi phần mực được đào thải ra ngoài ở trên bề mặt da sẽ bị đồng cứng, kết thành mảnh. Tuy nhiên, bạn không nên cạy vảy đó ra mà nên để chúng tự khôi rồi bong ra y như lưu ý khi tẩy nốt rồi. Có như vậy, kết quả xóa xăm mới không khiến cho vùng da bị lõm vào, không để lại sẹo xấu.

  Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới - Lionel Messi

xoa-hinh-xam-bang-laser-2

Không cạy vẩy sau mỗi lần xóa hình xăm bằng Laser

Uống nhiều chanh, cam

Chanh, cam chứa nhiều vitamin C nên rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và khả năng tái tạo da. Không chỉ có vậy, uống nhiều cam chanh còn kích thích tái tạo da, giúp vùng da xóa hình xăm bằng Laser nhanh chóng hồi phục và đều màu như những vùng da khác.

xoa-hinh-xam-bang-laser-3

Uống nhiều cam, chanh để tăng khả năng tái tạo da

Trên đây là Top 3 lưu ý sau khi xóa hình xăm bằng Laser. Hi vọng với những kiến thức bổ ích trên đây, các bạn sẽ có kết quả xóa xăm hiệu quả và đảm bảo an toàn.

  Bật mí mẹo xóa hình xăm siêu đơn giản bằng chanh + muối

Thông tin chi tiết về Cách xóa hình xăm bằng Laser, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn 24/ 7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

11