3 ưu điểm của xóa hình xăm bằng Ruby Laser được đánh giá cao

April 25, 2023 By admin

Là công nghệ  xóa xăm tân tiến và hiện đại hiện nay – Ruby Laser được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội của phương pháp này được giới chuyên gia nhận định và khách hàng phản hồi tốt.

1 Ruby Laser – công nghệ xóa hình xăm nhanh chóng

Ruby Laser – công nghệ xóa hình xăm nhanh chóng

  Cách chơi Fifa Online 4 cho người mới

Không tốn thời gian, không gây đau đớn, chỉ một liệu trình với 2 bước tác động Ruby Laser có thể xóa hết mực xăm trên da một cách nhanh chóng. Công nghệ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và ứng dụng thành công cho hàng triệu người.

2 Ruby Laser – Xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo

Ruby Laser – Xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo

Khác với các phương pháp xóa xăm thông thường, Ruby Laser không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy màu mực. Công nghệ sử dụng hệ thống ánh sáng thân thiện với làn da, tùy thuộc vào kích thước và màu sắc của hình xăm bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ của laser phù hợp đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

  3 lưu ý khi xóa xăm tại nhà bằng nha đam

3 Hiệu quả xóa hình xăm tuyệt đối, cho làn da đồng màu mịn màng

Hiệu quả xóa hình xăm tuyệt đối, cho làn da đồng màu mịn màng

Các tia laser sau khi chiếu vào khoanh vùng mực xăm, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động làm phân hủy từng nhóm màu mực: Bước sóng 1064nm giúp phân hủy màu đen, màu xanh đen, sử dụng bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, còn bước sóng 585nm phân hủy màu xanh da trời, và 650nm loại bỏ  màu xanh lá cây…

Với sự tác động đầy đủ 4 bước sóng có công suất cao này của Ruby Laser sung sẽ giúp bạn xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại, xóa mọi mực xăm cứng đầu nhất.

Hiện tại công nghệ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser đang được triển khai ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao uy tín tại Việt Nam mang lại hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất cho khách hàng. Ruby Laser áp dụng xóa hình xăm cho tất cả các phân vùng trên cơ thể, ngay cả những khu vực nhạy cảm nhất.

  Cầu thủ giỏi nhất Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van