Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

April 25, 2023 By admin

Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa xăm triệt để, không đau, đảm bảo không để lại sẹo là những ưu điểm vượt trội của Ruby Laser mà các phương pháp xóa hình bằng Laser thế hệ trước đó cũng không làm được. Dưới đây là chứng minh khoa học vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo.

Vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo?

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xóa xăm truyền thống như cấy ghép da (cắt bỏ phần da có hình xăm rồi cấy phần da khác lên trên cơ thể ) hoặc (sử dụng nhiệt năng để làm bào mòn vùng da cần xóa), cách tẩy xóa hình xăm bằng Ruby Laser vượt trội hơn hẳn (kể cả các phương pháp xóa xăm bằng Laser khác) nhờ khả năng xóa vết xăm an toàn, hoàn toàn không gây đau rát, không làm tổn thương mô lành hay cấu trúc da.

  6 thần dược dưỡng trắng da mặt cực hiệu quả

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm sử dụng năng lượng Laser mới nhất tính đến thời điểm hiện nay, được FDA và tiêu chuẩn CE kiểm định về khả năng xóa hình xăm không để lại sẹo. Sở dĩ như vậy là bởi:

+ Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài sung cực ngắn ( chỉ 6/1.000.000.000 giây) để tác động phá vỡ kết cấu và màu sắc hình xăm: Điều này được chứng minh qua luận giải của Anderson và Parrish trong học thuyết khoa học Laser thẩm mỹ. Cả hai nhà khoa học khẳng định việc sử dụng tia Laser có bước sóng ngắn sẽ không làm nhiệt năng bị phát tán, nhờ đó không gây đau rát hay để lại tổn thương cho da.

xoa-hinh-xam-khong-seo

Ruby Laser phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ

+ Ruby Laser có khả năng phát xung linh hoạt cho phù hợp với độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm: Điều này được học thuyết phân hủy nhiệt chọn lọc của Selective Thermolysis chứng minh. Việc sử dụng năng lượng Laser có khả năng điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp với sự đậm nhạt và màu sắc hình xăm sẽ an toàn hơn rất nhiều so với năng lượng Laser chỉ có một cường độ duy nhất.  Chính bởi vậy, Ruby Laser có khả năng phá vỡ hình xăm nhưng chỉ tác động vào các mô có phần tử màu sắc ngoại lai chứ không ảnh hưởng tới mô lành, không gây nên vết thương hở nên không để lại sẹo.

  5 chia sẻ cực hữu ích khi xóa hình xăm bằng laser

Helios III Brochure_En

Ruby Laser có thể thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp màu sắc

Kết quả xóa hình xăm không để lại sẹo CN Ruby Laser như thế nào?

– Hiệu quả xóa hình xăm tới 98%: Hoạt động trên nguyên lý sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn, cho phép tác động tập trung tại 1 điểm nhỏ, Ruby Laser phá vỡ màu sắc hình xăm từ nông đến sâu ( trung bì–> hạ bì–> thượng bì), biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết, giúp xóa sạch mọi đường nét và màu sắc hình xăm, cam kết hiệu quả 98%.

Tay-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bang-cong-nghe- Ruby Laser

Kết quả xóa xăm của bạn Trần Thị Bảo Tươi,  Quảng Ninh

– Thời gian xóa xăm chỉ sau 4- 6 lần: Với Ruby Laser, thời gian xóa hình xăm được rút ngắn tối đa chỉ còn 4- 6 lần. Khoảng cách mỗi lần từ 3 – 4 tuần. Lưu ý khoảng cách sau mỗi lần xóa hình xăm không để lại sẹo là thời gian cần thiết để kết cấu màu sắc bị phá vỡ được đào thải ra ngoài.

  Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới - Lionel Messi

– Không có hiện tượng đau rát hay ửng đỏ: Như đã trình bày ở trên, Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn nên khi tác động hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Nhờ đó, vùng da điều trị sẽ không cảm thấy tê rát hay ửng đỏ. Hơn nữa, trước khi điều trị khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy khó chịu trong quá rình điều trị.

xoa-hinh-xam-khong-seo-3

Qúa trình xóa hình xăm không gây cảm giác đau rát hay khó chịu

Bạn Vũ Hồng Phúc, 26 tuổi, Thái Nguyên chia sẻ ” Hình xăm của mình không lớn, nhưng thú thật mình rất sợ đau, sợ nhất là để lại sẹo. Mình đã tìm hiểu rất nhiều cách xóa hình xăm, nhưng đều thấy không tin tưởng cho đến khi đến TMV Đông Á. Kết quả xóa xăm với CN Ruby Laser khiến mình rất bất ngờ. Hình xăm đã hết sạch mà không thấy đau đớn hay biến chứng nào. Cám ơn nhiều“.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo CN Ruby Laser tại TMV Đông Á, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

11