Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

April 25, 2023 By admin

Xóa hình xăm bằng laser có đau không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, mời các bạn cùng nghe lời phân tích của chuyên gia, bác sĩ da liễu qua bài viết dưới đây.

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Là bác sĩ chuyên ngành da liễu, thành viên hiệp hội da liễu Việt Nam TS, Bs Thu Hiền cho biết: “Hiện có hai luồng ý kiến trái chiều về vấn đề này. Phía chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu cam kết về dịch vụ, công nghệ không gây đau đớn, và ngược lại nhiều người thực hiện nói rằng có gây đau rát, bóng đỏ”. Thực tế cả hai luồng ý kiến này đều không sai. Điều này còn tùy thuộc vào địa chỉ, và người thực hiện xóa hình xăm cho bạn.” 

Vậy thực chất xóa hình xăm bằng laser có đau không? TS, Bs Thu Hiền khẳng định xóa hình xăm bằng laser là không đau nếu bạn thực hiện tại tại cơ sở uy tín, do bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm thực hiện. Vì tại các cơ sở xóa xăm uy tín quy trình xóa xăm được thực hiện bài bản, có công nghệ và trang bị kỹ thuật hiện đại, do bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện. Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

  Huấn luyện viên trẻ nhất thế giới - Will Still

Công nghệ xóa hình xăm bằng Ruby laser an toàn không đau

Giải thích về nhiều trường hợp khách hàng cảm nhận xóa hình xăm gây đau rát, bỏng đỏ, TS, Bs Thu Hiền nói:

Xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn cũng như thực hiện tại cơ sở không uy tín sẽ không có đủ trang bị để thực hiện, quy trình xóa không đúng quy định, chuyên viên xóa xăm kém chuyên nghiệp sẽ gây đau rát, thậm chí còn nhiều nguy hại làm tổn thương cho da“.

Vì vậy để đảm bảo xóa hình xăm an toàn, hiệu quả bạn nên tới các địa chỉ uy tín, được cấp phép và có nhiều người thực hiện trước đó. Tránh những cơ sở xóa xăm giá rẻ, kinh doanh mập mờ không được cấp phép.

  Cúp C1 mấy năm 1 lần?

Qua những phân tích trên đây các bạn đã biết được xóa hình xăm bằng laser có đau không? Nếu còn thắc mắc nào, các bạn có thể gọi ngay tới 1900 6499 để nghe tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi tới Form đăng ký bên dưới để được chuyên gia trả lời.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

 XEM THÊM

star Bảng chi phí xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu? 

starRuby laser – Xóa hình xăm Ko sẹo, Hiệu quả triệt để 100 %

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở TP Hồ Chí Minh

hotline99

Hoặc

tu-van