HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ tiến hành xóa xăm môi CN Ruby Laser như thế nào?

Ngày đăng: 27/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/05/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ, tôi đang muốn xóa xăm môi bằng CN cao tuy nhiên còn lo lắng về độ an toàn và muốn được biết bác sĩ tiến hành xóa xăm môi CN Ruby Laser như thế nào? Chân thành cám ơn bác sĩ (Hoàng Thùy Linh – Thanh Hóa).

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Các bước tiến hành xóa xăm môi Ruby Laser 

Xóa xăm môi Ruby Laser là ứng dung tiên tiến nhất trên thế giới và được thực hiện hành công tại TMV Đông Á. Tại đây, toàn bộ quá trình xóa xăm được thực hiện nhẹ nhàng, chuyên nghiệp đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên, chị sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, xác định mức độ nông sâu khó dễ độ đậm nhạt của màu sắc mực xăm rồi tư vấn cụ thể liệu trình cũng như các thắc mắc khác liên quan đến kỹ thuật này.

– Bước 2: Làm sạch và gây tê: Được tiến hành giúp loại bỏ các ổ vi khuẩn đồng thời thuốc gây tê được đo đạc cho phù hợp cơ địa từng người giúp chị xóa vết xăm mà không cảm thấy đau rát hay để lại sẹo.

– Bước 3: Chiếu năng lượng laser: Bác sĩ sử dụng năng lượng laser có bước sóng dài để tác động phá vỡ mực xăm thành những siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

xoa-xam-moi-cong-nghe-cao

Bác sĩ sử dụng năng lượng Ruby laser để xóa xăm môi

– Bước 4: Bôi kem tái tạo da: Cuối cùng, bác sĩ tiến hành bôi kem tái tạo da giúp làm mát và dưỡng da môi nhanh chóng được mềm mịn và phục hồi bình thường.

2. Xóa xăm môi bằng CN Ruby Laser có an toàn không?

Trước khi áp dụng xóa xăm môi rất nhiều người cảm thấy băn khoăn, e ngại về độ an toàn của công nghệ này. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định với chị rằng, Ruby laser là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn nhất do sử dụng đầu tiếp xúc riêng, đặc biệt bước sóng sử dụng có khả năng thay đổi một cách liên tục cho phù hợp từng đường nét và màu sắc hình xăm nên xóa xăm rất an toàn, không gây tổn thương nhiệt nên không để lại sẹo và không có hiện tượng xung huyết như các phương pháp khác.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Hi vọng chị Linh đã nhận được giải đáp phù hợp và sớm đến TMV Đông Á để được thực hiện xóa xăm môi.

XEM THÊM

star Xóa xăm môi CN Ruby Laser có để lại sẹo không?

star Xóa xăm môi CN Ruby Laser có đay hay không?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van