Bạn biết gì về phương pháp xóa xăm công nghệ cao?

April 25, 2023 By admin

Thế hệ laser hoàn toàn mới giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm một cách nhanh chóng, dễ dàng nay đã được ứng dụng vào phương pháp xóa xăm công nghệ cao mang tên Ruby Laser.

Nhược điểm của những phương pháp xóa xăm cũ

 

Làn da sẽ bị tổn thương và chịu những hệ quả đáng gờm từ các phương pháp xóa xăm cổ hủ.

Trước đây khi nhắc đến vấn đề xóa hình xăm, không ít người đều tỏ ra e ngại và lo lắng vì những phương pháp xóa xăm thông thường cơ bản đều không thể đảm bảo cùng lúc 3 yếu tố: Hiệu quả, Nhanh chóng à An toàn. Để xóa hình xăm, những phương pháp truyền thống dùng hinh xăm mới phủ lên hình xăm cũ, cắt bỏ lớp da xăm và may lại hoặc mài sâu dưới da, dùng acid, nhiệt năng hay muối… để phá bỏ lớp da có mực xăm bên dưới đều khiến nhiều người hoảng sợ.

  Bù trong FO4 là gì?

Thậm chí, trong nhiều trường hợp, do thiếu thông tin cần thiết mà những người cần xóa xăm không có điều kiện và không sử dụng được cách thực hiện an toàn để thực hiện, khiến các vùng da xăm thàh xẹo lồi lõm dị dạng, rất khó khắc phục, là phẳng lại về sau.

 

Thậm chí, với nhiều trường hợp, vùng da xóa xăm sẽ bị tổn thương nghiêm trọng, rất khó khắc phục.

Xóa xăm công nghệ cao – Giải pháp xóa hình xăm tiên tiến

Được các nhà khoa học Hoa Kỳ phát minh với mong muốn thỏa mãn cả 3 tiêu chí đúng như nhu cầu của người tiêu dùng, công nghệ xóa xăm hiện đại Ruby Laser được tích hợp thành công năng lượng laser thế hệ mới nhất hiện nay, đã ứng dụng thành công trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo.

  Bảng giá dịch vụ xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trong khi thực hiện cách xóa hình xăm này, các tia laser sẽ tác động trực tiếp vào da, đi xuyên qua hình xăm, phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với các bước sóng đã được tích hợp sẵn của tia. Với phương pháp xóa xăm từ công nghệ cao này, tia laser với bước sóng 1064 nm hoàn toàn để phân hủy mực xăm màu đen, bước sóng 532 nm phù hợp để phân hủy mực xăm màu đỏ, 585 nm phù hợp để phân hủy mực xăm màu xanh lá cây. Chính nhờ đó, Ruby Laser trở thành phương pháp xóa xăm ưu việt, giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm với mọi kích cỡ, màu sắc trên da.

Bạn biết gì về phương pháp xóa xăm công nghệ cao?

 

Ruby Laser là dòng công nghệ xoa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc biệt, với dòng máy hiện đại nhất hiện nay, công nghệ Ruby Laser đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á đem lại công suất cực mạnh, phù hợp cho việc xóa bỏ mọi hình xăm, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

  An toàn, nhanh chóng với cách xóa hình xăm tại nhà vô cùng đơn giản

Với nguyên lý tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm và mực xăm, Ruby Laser và phương pháp xóa xăm công nghệ cao hoàn toàn không gây thương tổn gì cho da, không làm bỏng da, không gây đau rát và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ sau 1 liêu trình điều trị ngắn ngủi với Ruby Laser, hình xăm trên da của bạn sẽ biến mất không 1 dấu vết, làn da nhanh chóng trở lại bình thường như xưa.

Đặc biệt, đến với Đông Á, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao. Với phương pháp xóa xăm công nghệ cao tuyệt đối an toàn, hiệu quả và nhanh chóng từ Ruby Laser, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.