Bảng so sánh chi phí xóa hình xăm ở các thẩm mỹ viện

April 25, 2023 By admin

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Hiện tại mức giá tại nhiều cơ sở là không giống nhau, dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ xóa xăm của một vài cơ sở và những phân tích lưu ý giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xóa xăm uy tín mời các bạn tham khảo.

Bảng chi phí xóa hình xăm ở các thẩm mỹ viện

Tên dịch vụ TMV Đông Á  TMV Kangnam TMV T.C TMV PX TMV X. H
Xóa hình xăm Tùy tình trạng Tùy tình trạng Tùy tình trạng Tùy tình trạng Tùy tình trạng
Xóa xăm môi 4.2 tr 2- 6 triệu  1 – > 3 tr  1 – 3 tr  1 – 3 tr
Xóa xăm lông mày 5.4 tr 5 – 6 triệu  1 – 3 tr  1- 5 tr 2 – 6 triệu
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2.4 tr 3 triệu 3tr 5 tr 3 triệu
  Bù trong FO4 là gì?

Những điều cần lưu ý

Về cơ bản thì chi phí xóa xăm tại các cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch tương đối, điều này là do mức độ, diện tích của từng hình xăm và sử dụng phương pháp thực hiện. Thông thường xóa xăm bằng công nghệ cao sẽ có mức chi phí cao hơn một chút. Hoặc tại các cơ sở uy tín như Đông Á, có chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo kết quả xóa xăm tốt nhất thì mức giá cũng khác hơn so với các địa chỉ khác.

  3 Lý do bạn nên chọn cách Xóa hình xăm bằng laser

Vì vậy, trước khi tiến hành xóa hình xăm, ngoài việc tìm hiểu về chi phí, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về phương pháp, địa chỉ cũng như người thực hiện xóa hình xăm. Đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một điều cần lưu ý nữa là dù bạn thực hiện xóa hình xăm ở đâu, bằng phương pháp nào cũng cần tuân thủ đúng quy trình thực hiện và làm theo chỉ định của chuyên gia, bác sĩ xóa xăm.

Trường hợp xóa xăm gặp rủi ro, hiệu quả không như mong đợi hoặc có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến lĩnh vực xóa xăm bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi tới form đk bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới số 1900 64 99 để nghe chuyên gia tư vấn trực tiếp.
xoa-xam-2

HOẶC

tu-van

XEM THÊM: 

  Bị đau sau Xóa xăm có phải hiện tượng bình thường không?

  Ruby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

 Giúp bạn tìm được địa chỉ xóa xăm uy tín nhất