Báo chí nói về Thẩm mỹ viện Đông Á

April 25, 2023 By admin

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và Quốc tế,quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ được giới truyền thông đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường phát triển và hình ảnh của Thẩm mỹ viện Đông Á trong giới truyền thông và báo chí nhé!

  Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

24h nói về Thẩm mỹ viện Đông Á

Là báo điện tử lớn nhất cả nước, không bạn đọc online nào không biết đến 24h, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đối tác tin cậy được 24h lựa chọn đăng bài và đưa tin.

Bài viết “TMV Đông Á – Địa chỉ tin cậy cho tín đồ làm đẹp” trên 24h đăng ngày 5/3/2014 chia sẻ cùng phái đẹp đặc biệt các tín đồ làm đẹp một địa chỉ làm đẹp mới nhưng được đánh giá và kỳ vọng là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho chị em phụ nữ chọn mặt gửi vàng.

  Macbook có chơi được Fifa Online 4 không?

Bài viết “”Tuần lễ vàng khai trương” tại Thẩm mỹ viện Đông Á” đăng  ngày 7/3/2014 trên báo 24h chia sẻ cùng tín đồ làm đẹp những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong tuần lễ vàng mừng khai trương, là cơ hội cho phái đẹp trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp với chi phí “bình dân”.

Ngoisao.vn nói về Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau 24h.com.vn, ngoisao.net là báo điện tử nói nhiều về Thẩm mỹ viện Đông Á nhất. Bài viết “Thẩm mỹ viện Đông Á khuyến mại đến 50%” đăng ngày 6/3/2014 mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp tại Thẩm mỹ viện Đông Á với giá sốc chỉ có trong tuần lễ vàng mừng khai trương Thẩm mỹ viện.