Bật mí mẹo xóa hình xăm siêu đơn giản bằng chanh + muối

April 25, 2023 By admin

Chót lỡ xăm hình theo phong trào, giờ muốn xóa hình xăm thì phải làm sao? Hãy thử mẹo xóa hình xăm bằng chanh và muối dưới đây, phương pháp đơn giản này sẽ giúp bạn loại bỏ màu mực xăm một cách dễ dàng, thực hiện rất đơn giản mà lại không bị đau rát.

Mẹo xóa hình xăm siêu đơn giản bằng chanh + muối

Nghe thì có vẻ khó tin, thế nhưng mẹo xóa hình xăm bằng chanh và muối lại rất hiệu quả đó bạn ạ. Trong chanh chứa hàm lượng axit rất cao, còn muối là nguyên liệu có tính chất kháng  viêm, sát khuẩn và tẩy trắng tự nhiên hiệu quả. mặt khác muối còn chứa nhiều natri và clo, nó có tính chất sát khuẩn giúp phá vỡ cấu trúc da khá tốt . Vì thế việc kết hợp chanh và muối sẽ cho bạn công thức xóa hình xăm tuyệt vời.

  Fifa Online 4 mobile hack hiện đại nhất hiện nay

Mẹo xóa hình xăm bằng chanh và muối rất đơn giản, ai cũng có thể tự áp dụng được cho mình. Và để thực hiện cách xóa hình xăm bằng chanh muối này các bạn có thể tiến hành theo các bước như sau:

Mẹo xóa hình xăm bằng chanh và muối

Bước 1: Chuẩn bị 2 thìa muối hạt và 1 quả chanh tươi.

Bước 2: Vắt lấy nước cốt chanh tươi và pha tan phần muối tinh này.

Bước 3: Tiến hành xóa hình xăm bằng cách dùng một miếng bông gòn thấm đẫm hỗn hợp chanh muối và thoa đều lên vùng da hình xăm. Chà đi chà lại khoảng 20 phút, sau đó để yên cho dung dịch ngấm đều các vào da khoảng 30 phút nữa để mực xăm bong ra.

  3 lý do bạn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser

Bước 4: Thực hiện đều đặn mẹo xóa hình hàng ngày để xóa mờ hình xăm hiệu quả.

Bước 5: Rửa sạch lại vùng da xóa xăm bằng nước sạch.

Lưu ý: Mẹo xóa hình xăm tại nhà bằng chanh và muối chỉ có tác dụng, mang lại hiệu quả đối với các trường hợp mực xăm nhẹ, mới xăm. Hơn nữa cần kiên trì áp dụng thường xuyên mới có hiệu quả được. Một điều nữa là cách xóa xăm này khó mang lại hiệu quả triệt để đối với những loại mực xăm cứng đầu. Có thể khiến hình xăm loang lổ vì không xóa hết hoàn toàn, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ hơn. Bởi vậy các bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp này nhé.

  3 ưu điểm của xóa hình xăm bằng Ruby Laser được đánh giá cao

hotline99

Hoặctu-van

star3 cách tẩy vết xăm nhanh chóng an toàn không để lại sẹo

starRuby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn nhanh chóng