Bị đau sau Xóa xăm có phải hiện tượng bình thường không?

April 25, 2023 By admin

Chào bác sĩ. Tôi tên là Thu Hiên, tôi ở Hải Phòng, tôi có 1 hình xăm nhỏ ở ngay cổ tay và tôi đã đến một cơ sở nhỏ gần nhà để xóa nhưng mỗi lần xóa xăm tôi đều thấy rất đau, thậm chí nhiều hôm tay còn có dấu hiệu sưng lên nữa. Tôi rất lo nhưng chuyên viên ở đó bảo không bị làm sao cả. Các bác sĩ Đông Á có thể tư vấn được cho tôi không? (Nguyễn Thị Duyên – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

  Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa xăm là nhu cầu của nhiều người nhưng vì nhiều lí do, không ít người vẫn lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ hoặc gần nhà để xóa. Tuy nhiên, thực tế các chuyên gia luôn khuyên bạn nếu muốn xóa xăm thì tới những cơ sở uy tín vì ở đó vừa có công nghệ, vừa có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản cũng như chế độ chăm sóc sau thực hiện, các thủ tục về trang thiết bị an toàn.

Bị đau sau xóa xăm

Ngược lại, nhiều cơ sở xóa xăm sử dụng thiết bị không được tiệt trùng, máy móc cũ kỹ, năng lượng không đạt chuẩn. Nguy hiểm hơn, nhiều người sử dụng năng lượng laser để bắn cẩu thả trên da khiến cho vùng da có hình xăm bị đau đớn, chảy máu. Thậm chí, nhiều người sau xóa vết xăm nhiều ngày vẫn bị đau, có hiện tượng sưng ngứa thì đây là hiện tượng rất bất thường cần được chuyên gia tư vấn và khắc phục ngay. Đối với những trường hợp này, càng để lâu càng nguy hiểm thậm chí có thể gây nhiễm trùng da.

  RUBY LASER – CÔNG NGHỆ XÓA HÌNH XĂM ĐỘC QUYỀN HOA KỲ

Để khắc phục, trước hết bạn liên lạc với bác sĩ đã thực hiện cho mình. Còn trong trường hợp bạn thấy không yên tâm có thể liên hệ bác sĩ Đông Á để được bác sĩ tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng và tiến hành xóa xăm an toàn cho bạn bằng CN Ruby Laser.

Tại TMV Đông Á, bạn có thể yên tâm rằng công nghệ Ruby laser rất an toàn, đặc biệt có thể giúp bạn xóa sạch hình xăm tới 98% mà không để lại sẹo, không gây đau đớn. Thông thường, bạn đã được gây tê nên không có cảm giác còn sau 1 thời gian ngắn thì cảm giác đau có thể xuất hiện nhưng chỉ cần chườm đá là sẽ hết.

  Copa America mấy năm 1 lần - Câu hỏi muôn thuở của fan bóng

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star Xóa hình xăm có đau không, có để lại sẹo không?

star Xóa hình xăm ở đâu Triệt Để và An Toàn nhất Hà Nội?

Bạn đang muốn xóa xăm không để lại sẹo và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:

hotline99

Hoặc

tu-van