Bí quyết xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối hiệu quả, an toàn

April 25, 2023 By admin

Bí quyết xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối hiệu quả, an toàn

Một trong những phương pháp tẩy vết xăm được nhiều ngôi sao và giới trẻ hiện nay ưa chuộng chính là bí quyết xóa hình xăm bằng laser với công dụng xóa hình xăm tuyệt đối hiệu quả, an toàn. Cùng tìm hiểu nguyên lý tác động của phương pháp xóa xăm này bạn nhé!

Xóa xăm thẩm mỹ là phương pháp được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Bởi đối với các cách xóa hình xăm thông thường, hình xăm dễ bị nhòe, mờ sau một thời gian ngắn, không còn giữ vẻ đẹp như ban đầu nên nhiều bạn muốn xóa đi để xăm chồng hình khác.

  Cúp C1 2021 ai vô địch?

Bí quyết xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối hiệu quả, an toàn

 

Xóa xăm hiện đang là nhu cầu làm đẹp mới của nhiều bạn trẻ khi không còn ưng ý với hình xăm cũ.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công nghệ xóa xăm bằng laser thẩm mỹ hiện đại ra đời giúp xóa xăm an toàn hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ – phương pháp xóa xăm bằng Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

  Fifa Online 4 mobile hack hiện đại nhất hiện nay

Trong điều trị xoá vết xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.

Bí quyết xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối hiệu quả, an toàn

 

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng xóa xăm trên rất nhiều trường hợp khách hàng.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

  Cầu thủ Quang Hải sinh năm bao nhiêu?

Bí quyết xóa hình xăm bằng laser tuyệt đối hiệu quả, an toàn

 

Ruby Laser được áp dụng để xóa xăm tại những vùng da nhạy cảm như mặt, vùng kín…

Sự đồng pha của các tia laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Sự kết hợp của các bước sóng trong công nghệ xóa hình xăm bằng laser sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Chính vì vậy, phương pháp xóa xăm Ruby Laser không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm như trên mặt, vùng kín…