Xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản, nhanh chỉ sau 2- 3 tháng

April 25, 2023 By admin

Xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản, nhanh chỉ sau 2- 3 tháng

Bạn đang đau đầu tìm kiếm cách xóa xăm tại nhà vì chưa muốn tới các thẩm mỹ viện? Nếu vậy, bạn hãy thử áp dụng các biện pháp xóa xăm tại nhà đơn giản như kem bôi, đá mài hoặc xà phòng không mùi xem sao. Trên thực tế, nhiều người đã áp dụng phương pháp này và có thể làm mờ hình xăm chỉ sau 2- 3 tháng đó nhé.

Xóa xăm tại nhà bằng kem bôi

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại kem xóa xăm, giúp bạn nhanh chóng làm mờ đi các vết xăm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần mua về một hộp kem rồi sử dụng chúng để thoa lên các vết xăm mỗi ngày. Kiên trì ít nhất 2- 3 tháng, bạn sẽ thấy các đường nét và mực xăm bắt đầu mờ đi.

  Copa America mấy năm 1 lần - Câu hỏi muôn thuở của fan bóng

xoa-hinh-xam-tai-nha-1

Thoa đều kem xóa xăm lên hình xăm cần xóa

Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong việc sử dụng các sản phẩm này. Bởi có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, được bày bán công khai có thể khiến da bạn bị nhiễm khuẩn hoặc viêm loét.

Lưu ý: 

– Phương pháp này chỉ áp dụng cho những hình xăm nhỏ, có đường nét và màu sắc đã mờ không còn nhìn rõ.

– Khi lựa chọn kem xóa xăm thì nên tránh xa các sản phẩm có chứa hóa chất lột tẩy. Nên thoa thử lên da tay trước khi áp dụng.

  3 lưu ý khi thực hiện xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Xóa xăm tại nhà bằng đá mài

Đá mài cũng là Mẹo xóa hình xăm được người cổ xưa sử dụng từ lâu. Tuy nhiên phương pháp  này có thể làm rách da, do đó khi lựa chọn đá mài bạn nên sử dụng những viên không có góc cạnh, nhẵn nhụi và có độ sần sùi vừa phải.

Bí quyết xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản 2

Lựa chọn những viên đá mà nhẵn nhụi, có độ sần sùi vừa phải

Cách xóa hình xăm tại nhà này thực hiện như sau: lấy 1 chiếc khăn bông, lót đá mài vào sau đó chà xát thật mạnh lên vùng da xóa xăm. Tuy nhiển, để kết quả xóa xăm trông thấy sau 2- 3 tháng thì bạn phải thực hiện rất nhiều lần trong ngày đồng thời phải chà mạnh cho đến khi nào vùng da đỏ ửng lên thì mới thôi.

Lưu ý:

– Khi thực hiện thì nhẹ nhàng, liên tục. Để đảm bảo an toàn, bạn không được quên bỏ đá mài trong những chiếc khăn bông.

Xóa xăm bằng xà phòng không mùi

Cách xóa xăm này được tiến hành như sau: Bạn hãy lấy xà phòng không mùi và lau khô chúng. Tiếp theo bạn hãy cho muối vào 1 chén nước rồi khuấy đều cho tan hết. Cuối cùng, bạn hãy lấy hỗn hợp chà đều lên hình xăm và thực hiện 1 ngày/ 1 lần.

  Huấn luyện viên lương cao nhất thế giới - Diego Simeone

Lưu ý: 

– Cần loại bỏ thật sạch lông ở vùng xăm. Bởi xà phòng không mùi khi chà xát lên da có thể làm đứt các nang lông khiến bạn cảm thấy đau.

Xóa hình xăm bằng xà phòng

Kiên trì sử dụng xà phòng không mùi để xóa hình xăm

Trên đây là những cách xóa hình xăm tại nhà bạn có thể áp dụng. Sau khoảng 2- 3 tháng, bạn sẽ thấy hình xăm có dấu hiệu mờ đi nhưng không thể hết sạch hoàn toàn. Bởi các biện pháp này chỉ phá hủy mực xăm ở tầng thượng bì trong khi mực xăm còn thể ăn sâu tận hạ bì da.

Do đó, nếu muốn xóa sạch hình xăm, bạn cần tới các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm điều trị về da uy tín. Một trong những cơ sở xóa xăm ứng dụng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ bạn có thể tin tưởng áp dụng chính là thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser được áp dụng tại đây cam kết giúp bạn xóa xăm trên 98% mà không để lại sẹo.

Gợi ý xem thêm

icon_star Những phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

icon_star Trung tâm xóa hình xăm tiên tiến, an toàn tại Hà Nội

Để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser, bạn vui lòng liên hệ tới thẩm mỹ viện Đông Á theo số hotline:

11HOẶC

http://cachxoaxam.vn/