Bị ung thư da như chơi vì những mốt hình xăm tạm thời

April 25, 2023 By admin

Việc xăm hình dần trở thành xu hướng thẩm mỹ Hot làm mưa làm bão trong giới trẻ hiện nay. Nhiều bạn trẻ rất muốn có hình xăm nhưng vì sợ đau nên đã tìm đến các hình xăm tạm thời. Tuy nhiên thú chơi này lại dễ gây ung thư da mà không ai ngờ tới.

Thú chơi hình xăm tạm thời ngày càng cao

Thú chơi hình xăm tạm thời ngày càng cao

Các loại xăm Henna, xăm ánh kim, xăm dán, xăm vẽ tay bằng mực đang là mốt  hình xăm tạm thời được giới trẻ săn đón. Đúng như tên gọi của nó hình xăm tạm thời chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn tạm thời trên da. Điều này rất hợp với tâm lý thích thay đổi theo mốt xăm mới.

Theo lời chia sẻ của các bạn tín đồ xăm hình tạm thời hiện nay thì đây đang là trào lưu mới. Vì xăm hình xong không thích có thể xóa đi ngay hoặc thay thế luôn bằng hình xăm khác một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng đặc biệt không đau và chi phí lại rẻ. Thực chất mực xăm được sử dụng thường là những loại mực xăm giả pha với nước cất để tăng tính sinh động cho hình xăm nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời là rất lớn

Nguy cơ ung thư da từ mốt hình xăm tạm thời là rất lớn

  Cách solo Fifa Online 4 cho anh em newbie

Hầu hết các bạn trẻ khi xăm đều không quan tâm đến tác hại của xăm hình tạm thời này. Các nghiên cứu khoa học loại mực sửa hình xăm tạm thời mà những chất nhuộm màu độc hại như  para-phenylenediamine hoặc PPD. Vì vậy việc xăm hình tạm thời thì nguy cơ bị ung thư da là rất cao. Tư vấn xóa xăm an toàn CALL: 1900.6499

Đặt câu hỏi để được chuyên gia trả lời:

Những nguy hại cho da vì hình xăm bạn nên biết

Không chỉ là nguyên nhân khiến bạn bị ung thư da, xăm hình tạm thời còn có thể gây nhiều nguy hại khác nghiêm trọng hơn. Chúng có thể gây phỏng da, nóng rát hoặc phồng rộp tùy theo cơ địa từng người, có thể để lại di chứng như sẹo lồi lõm trên da. Vì thế đây là lời cảnh báo đến giới trẻ khi đang có ý định xăm hình tạm thời.

  Nâng giá trị website Tạo niềm tin thương hiệ

Bài viết giúp bạn lựa chọn được hình xăm theo mệnh phong thủy. Nếu còn điều gì cần giải đáp có thể liên hệ tới địa  chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

hotline99

Hoặc

tu-van

Ruby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

 Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? – Update bảng giá mới nhất

 Nguồn: cachxoaxam.vn