Bộ sưu tập hình xăm sữa đẹp – Hình xăm sữa con so Baby

Đẹp, đơn giản, hài hòa và dễ coi là những ưu điểm của hình xăm sữa con so - Loại hình xăm sữa đẹp được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là bộ sưu tập hình xăm sữa con so đẹp nhất vịnh bắc bộ mời mọi người tham khảo.

Đẹp, đơn giản, hài hòa và dễ coi là những ưu điểm của hình xăm sữa con so – Loại hình xăm sữa đẹp được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là bộ sưu tập hình xăm sữa con so đẹp nhất vịnh bắc bộ mời mọi người tham khảo.

hinh-xam-sua-dep-1

 hinh-xam-sua-dep-3

 hinh-xam-sua-dep-4

Hình xăm sữa đẹp chữ ” love” được nhiều người yêu thích

hinh-xam-sua-dep-11

Hình xăm sữa đẹp kiểu Ấn Độ

hinh-xam-sua-dep-2

hinh-xam-sua-dep-6

hinh-xam-sua-dep-7

hinh-xam-sua-dep-8

hinh-xam-sua-dep-9

hinh-xam-sua-dep-10

hinh-xam-sua-dep-5

Cẩn trọng: Chơi hình xăm sữa đẹp là dịch vụ được nhiều dân chơi yêu thích, Tuy nhiên hình thức này còn tiềm ẩn nguy cơ cao, gây lây bệnh viêm da, viêm gan, HIV…..Do sữa ” con so ” bản thân nó bảo quản đã rất khó , dễ hỏng khi để gặp không khí , dễ nhiễm khuẩn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người thực hiện. 

Vì vậy khi những bạn đang có ý định xăm sữa con so cần lưu ý, hình thức này chỉ dùng cho người nhóm máu O. Trường hợp cơ thể người xăm không tiếp nhận ” sữa con so ” , đào thải , nhẹ có thể bị mưng mủ , lên sẹo . nặng thì vùng xăm bạn sẽ bị hoại tử ——–> vô cùng nguy hiểm.

Nếu chẳng may bạn đã áp dụng xăm sữa con so rồi, bạn muốn xóa đi hãy áp dụng biện pháp:

=> Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo bằng Ruby Laser

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian