Các bước xóa hình xăm bằng Ruby Laser như thế nào?

Chào bác sĩ. Em có hình xăm chú chim nhỏ ở ngay sau gá đã mờ, kích thước của hình này nhỏ thôi, cỡ 3x5 thôi ạ. Đợt này sắp tết nên em muốn đi xóa luôn vì sợ màu nó lem nhem rồi nhiều người ở quê chê cười nữa. Mong được tư vấn cho em các bước xóa hình xăm bằng Ruby Laser và tư vấn cho em luôn em phải thực hiện mấy lần mới được ạ (Trần Thị Hồng, Hòa Bình).

Chào bác sĩ. Em có hình xăm chú chim nhỏ ở ngay sau gá đã mờ, kích thước của hình này nhỏ thôi, cỡ 3×5 thôi ạ. Đợt này sắp tết nên em muốn đi xóa luôn vì sợ màu nó lem nhem rồi nhiều người ở quê chê cười nữa. Mong được tư vấn cho em các bước xóa hình xăm bằng Ruby Laser và tư vấn cho em luôn em phải thực hiện mấy lần mới được ạ (Trần Thị Hồng, Hòa Bình).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau.

Theo như mô tả, hình xăm của bạn có kích thước 3×5 và ở ngay sau gáy. Thông thường với kích thước như thế này, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ áp dụng liệu trình xóa hình xăm 5 buổi cho khách hàng. Tuy nhiên, số lần xóa hình xăm thực tế bằng Ruby Laser còn phụ thuộc vào màu sắc và độ đậm nhạt của hình xăm nên để biết chính xác, bạn nên tới thẩm mỹ viện Đông Á để được chúng tôi thăm khám cụ thể.

Các bước tiến hành xóa hình xăm Ruby Laser gồm:

– Bước 1: Thăm khám, xác định diện tích hình xăm cần xóa và tư vấn liệu trình:Tại bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định kích thước, độ đậm nhạt, màu sắc hình xăm rồi khoang vùng điều trị. Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác liệu trình cần điều trị và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser.

– Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng xăm cần xóa: Bước vào quy trình xóa xăm, bác sĩ sẽ làm sạch và gây tê vùng xăm cần xóa. Thuốc gây tê được lựa chọn để phù hợp cho từng cơ địa của khách hàng nên bạn có thể yên tâm quá trình này diễn ra hết sức nhanh gọn và an toàn.

xoa-hinh-xam-1

Dịch vụ xóa hình xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á

– Bước 3: Chiếu Ruby Laser lên vùng xăm cần xóa: Sau khi đã tiến hành gây tê, bác si sẽ nhẹ nhàng sử dụng năng lượng Laser để chiếu xạ lên từng đường nét và màu sắc hình xăm. Ruby Laser ngay khi được chiếu xạ vào da sẽ phá vỡ các kết cấu màu sắc từ nông đến sâu rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

– Bước 4: Bôi kem tái tạo để phục hồi làn da sau điều trị: Sau xóa vết xăm, bạn sẽ cảm thấy làn da của mình hơi âm ấm. Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem làm mát. Loại kem này cũng sẽ được bác sĩ phân phát cho bạn trước khi ra về để có tác dụng hồi phục làn da nhanh chóng hơn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi các bước xóa hình xăm bằng Ruby Laser như thế nào. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

XEM THÊM

icon_starChăm sóc như thế nào sau mỗi lần xóa xăm Ruby Laser?

icon_starChi phí xóa hình xăm CN Ruby Laser bao nhiêu?

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian