HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách xóa hình xăm bằng Ruby Laser có đau không?

Ngày đăng: 30/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 31/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Tôi định đi xóa hình xăm ở ngay sau gáy nhưng sợ bị đau vì vùng da chỗ đó rất mỏng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cách phá hình xăm bằng Ruby Laser có đau không? Phương pháp này có xóa hoàn toàn được hình xăm nhiều màu không? (Lê Thanh Yến, 25 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của cachxoaxam.vn. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

 Xóa hình xăm bằng Ruby Laser có đau không?

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp đến cấu trúc màu mực xăm dưới da, không gây tổn thương lớp thượng bì, không bỏng rát, không chảy máu nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo trên da. Dù vùng da có độ dày mỏng hay nằm ở vị trí nào, bước sóng laser với xung năng cực mạnh sẽ tác động, phân hủy mực xăm mà không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho da.

Đặc biệt, khác với các công nghệ xóa hình xăm khác, Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong thời gian điều trị.

XOA-XAM-KHONG-DAU

Ruby Laser có khả năng xóa hình xăm an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser tác động trực tiếp vào từng đường nét của mực xăm nằm sâu trong lớp hạ bì của da, phá vỡ cấu trúc mực xăm thành vô số hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt này bị rồi đào thải qua đường bạch huyết ra ngoài cơ thể, cho hiệu quả xóa xăm triệt để cho dù hình xăm ấy có màu sắc nào đi nữa.

Với liệu trình điều trị nhanh chóng từ 3-4 lần tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xóa hình xăm chất lượng bằng công nghệ cao. Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được phương pháp phá hình xăm thích hợp. Để được tư vấn miễn phí và điều trị trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu, bạn vui lòng liên hệ: