HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách xóa hình xăm bằng mực trắng và những điều bạn chưa biết

Ngày đăng: 26/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 26/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Có khá nhiều các xóa hình xăm như xóa xăm bằng chanh, đá mài, muối, dùng kem, thuốc tẩy hình xăm, hay bằng công nghệ ánh sáng. Trong đó cách xóa hình xăm bằng mực trắng cũng là một phương pháp, tuy nhiên không được nhiều người biết đến. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết sau.

Xóa hình xăm bằng mực trắng là gì?

Xóa hình xăm bằng mực trắng là cách xóa hình xăm tại nhà. Sử dụng mực trắng để che đi hình xăm nhiều màu đã cũ hoặc không đẹp. Thực chất, đây là một cách xăm lại lần 2 không được nhiều người áp dụng, bởi hình xăm bằng mực trắng phải quan sát kỹ mới có thể phát hiện được. Hiểu một góc độ khác xóa xăm bằng mực trắng cũng được coi là xăm hình bằng mực trắng.

Cách xóa hình xăm bằng mực trắng

Lợi dụng tính chất màu trắng của mực xăm nên nhiều thợ xăm hình đã dùng mực trắng xóa xăm cho khách bằng cách xăm đè lên bên trên hình xăm đã cũ. Che lấp đi màu mực xăm cũ, điều này càng tạo nên sức hút, sự cá tính, độc đáo cho chủ nhân của hình xăm. Tuy nhiên hiệu quả của cách xóa hình xăm bằng mực trắng này như thế nào vẫn cần được kiểm chứng lại.

Có nên xóa hình xăm bằng mực trắng hay không?

Cách xóa hình xăm bằng mực trắng đã có thời gian được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên đây không phải là cách xóa xăm an toàn bởi khả năng để lại sẹo là rất cao.

Cách xóa xăm an toàn bởi khả năng để lại sẹo là rất cao

Mực trắng có độ bền không cao nên sau khi xăm phủ lên trên hình xăm chỉ được 1 thời gian ngắn sau đó chúng sẽ phai mờ đi, mực xăm bị lem nhem và tạo thành những vệt màu xấu.

Ngoài ra mực trắng sẽ tạo phát quang trong ánh điện hoặc trong bóng tối, khi đó chắc chắn hình xăm cũ của bạn cũng nổi lên – 2 màu cũng hòa trộn sẽ ra 1 hình xăm hỗn tạp không đẹp mắt. Vì vậy bạn không nên xóa hình xăm bằng mực trắng.

Hiện nay có nhiều cách xóa hình xăm hiệu quả, trong đó phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là cách được chuyên gia khuyên dùng. ===> Bạn có thể tham khảo: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo. Và áp dụng nhé!

Bài viết giúp bạn hiểu chi tiết về phương pháp xóa hình xăm bằng mực trắng. Nếu còn điều gì cần giải đáp có thể liên hệ tới địa  chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

hotline99

Hoặc

tu-van

v Xóa xăm bằng cách nào để có kết quả triệt để?

v 3 lý do bạn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser – Ruby Laser

 Nguồn: cachxoaxam.vn