HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 Cách xóa hình xăm tại nhà an toàn siêu đơn giản

Ngày đăng: 29/11/2013 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn cho làn da.

1. Cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể tự chế một loại thuốc tẩy da bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E. Đây là phương pháp xóa hình xăm an toàn vì các nguyên liệu đều từ các loại lá cây hoàn toàn không kích ứng và gây hại cho da.

 cach-xoa-hinh-xam-tai-nha
An toàn với phương pháp xóa hình xăm từ thiên nhiên

Cách thực hiện như sau: Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một cách an toàn.

2. Sử dụng công cụ mài mòn để xóa hình xăm

Nguyên liệu sử dụng: cát bột và đá bọt. Mài cát bột và đá bọt chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch.

Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần. Các công cụ mài mòn sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài, vì vậy bạn cần hết sức kiên trì và đảm bảo phải giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng da.

cach-xoa-hinh-xam-tai-nha-2

Sử dụng công cụ mài mòn để xóa hình xăm

3. Xóa hình xăm bằng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm bằng lô hội do là nguyên liệu thiên nhiên nên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào hình xăm cũng như cơ địa của từng người.

Xóa xăm bằng cát bột và đá bọt tiềm ẩn nhiều rủi ro và đau đớn. Nếu bạn không giữ vệ sinh cẩn thận thì có thể bị nhiễm trùng rất nguy hiểm, hơn nữa còn để lại sẹo rất xấu xí. Phương pháp này cũng cần phải thực hiện trong thời gian dài.

Ngoài hai cách trên thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cách xóa xăm bằng Ruby laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Ruby Laser –  đỉnh cao công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Hoa Kỳ, xóa triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, độ nông sâu tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, không đau rát và không để lại sẹo. Sử dụng công nghệ Laser với ánh sáng đỏ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, đào thải toàn bộ màu mực ra khỏi vùng da, trả lại màu sắc tự nhiên cho da.

xoa-hinh-xam-7

Xóa xăm an toàn và hiệu quả

Ruby Laser xóa hình xăm triệt để với mọi màu sắc, mọi kích thước, xăm tạm thời hay vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Với những công nghệ Laser truyền thống, bạn luôn lo lắng về độ an toàn, có bị đau, có bị sẹo không thì với Ruby Laser bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng không gây cảm giác đau, không thâm, không để lại sẹo mà lại rất nhanh chóng.