HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chứng minh khoa học Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo

Ngày đăng: 20/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 31/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Xóa xăm triệt để, không đau, đảm bảo không để lại sẹo là những ưu điểm vượt trội của Ruby Laser mà các phương pháp xóa hình bằng Laser thế hệ trước đó cũng không làm được. Dưới đây là chứng minh khoa học vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo.

Vì sao Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo?

Nếu nhưcác phương pháp xóa xăm truyền thống như sử dụng nhiệt năng để làm bào mòn vùng da cần xóa hoặc cấy ghép để cắt bỏ phần da có hình xăm thì cách xóa xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser mang tới ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhờ khả năng xóa vết xăm an toàn, hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo nên không làm tổn thương mô lành hay cấu trúc da.

Công nghệ đã được FDA và tiêu chuẩn CE kiểm định về khả năng xóa hình xăm không để lại sẹo với nguyên tắc hoạt động khoa học dưới đây:

+ Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài sung cực ngắn ( chỉ 6/1.000.000.000 giây) để tác động phá vỡ kết cấu và màu sắc hình xăm: Điều này được chứng minh qua luận giải của Anderson và Parrish trong học thuyết khoa học Laser thẩm mỹ. Cả hai nhà khoa học khẳng định việc sử dụng tia Laser có bước sóng ngắn sẽ không làm nhiệt năng bị phát tán, nhờ đó không gây đau rát hay để lại tổn thương cho da.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Ruby Laser xóa xăm có để lại sẹo không?

+ Ruby Laser có khả năng phát xung linh hoạt cho phù hợp với độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm: Điều này được học thuyết phân hủy nhiệt chọn lọc của Selective Thermolysis chứng minh. Việc sử dụng năng lượng Laser có khả năng điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp với sự đậm nhạt và màu sắc hình xăm sẽ an toàn hơn rất nhiều so với năng lượng Laser chỉ có một cường độ duy nhất.  Chính bởi vậy, Ruby Laser có khả năng phá vỡ hình xăm nhưng chỉ tác động vào các mô có phần tử màu sắc ngoại lai chứ không ảnh hưởng tới mô lành, không gây nên vết thương hở nên tẩy hình xăm không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-hieu-qua

Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Kết quả xóa hình xăm không để lại sẹo bằng  Ruby Laser thế nào?

– Hiệu quả xóa hình xăm tới 98%: Hoạt động trên nguyên lý sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn, cho phép tác động tập trung tại 1 điểm nhỏ, Ruby Laser phá vỡ màu sắc hình xăm từ nông đến sâu ( trung bì–> hạ bì–> thượng bì), biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết, giúp xóa sạch mọi đường nét và màu sắc hình xăm, cam kết hiệu quả 98%.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bang-cong-nghe- Ruby Laser

Kết quả tẩy xăm không sẹo của bạn Trần Thị Bảo Tươi

– Thời gian xóa xăm chỉ sau 4- 6 lần: Với Ruby Laser, thời gian xóa hình xăm được rút ngắn tối đa chỉ còn 4- 6 lần. Khoảng cách mỗi lần từ 3 – 4 tuần. Lưu ý khoảng cách sau mỗi lần xóa xăm không để lại sẹo là thời gian cần thiết để kết cấu màu sắc bị phá vỡ được đào thải ra ngoài.

– Không có hiện tượng đau rát hay ửng đỏ: Như đã trình bày ở trên, Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn nên khi tác động hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Nhờ đó, vùng da điều trị sẽ không cảm thấy tê rát hay ửng đỏ. Hơn nữa, trước khi điều trị khách hàng đã được gây tê nên không cảm thấy khó chịu trong quá rình điều trị.

lam-the-nao-de-xoa-hinh-xam-1

Qúa trình xóa xăm không sẹo, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu

Bạn Vũ Hồng Phúc, 26 tuổi, Thái Nguyên chia sẻ ” Hình xăm của mình không lớn, nhưng thú thật mình rất sợ đau, sợ nhất là để lại sẹo. Mình đã tìm hiểu rất nhiều cách xóa hình xăm, nhưng đều thấy không tin tưởng cho đến khi đến TMV Đông Á. Kết quả xóa xăm với CN Ruby Laser khiến mình rất bất ngờ. Hình xăm đã hết sạch mà không thấy đau đớn hay biến chứng nào. Cám ơn nhiều“.

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn :

hotline99

Hoặc

tu-van