HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia đánh giá cách xóa vết xăm nhanh hiệu quả triệt để nhất

Ngày đăng: 07/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 27/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Có rất nhiều cách xóa vết xăm bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, đâu mới là cách xóa vết xăm nhanh, triệt để và an toàn nhất. Cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia qua bài viết này để biết thêm chi tiết.

Xóa vết xăm nhanh nhất bằng công nghệ Ruby laser

* Chuyên gia nhận định: 

Ruby Laser là công nghệ xóa vết xăm tiên tiến và ưu việt đến từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận, được giới chuyên gia đánh giá là cách tẩy vết xăm nhanh triệt để nhất, cho phép xóa xăm hiệu quả tới 98%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đem đến kết quả xóa hình xăm triệt để chỉ sau liệu trình ngắn. Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có xung dài cực ngắn 6/1.000.000.000 giây để tác động lên từng đường nét vết xăm.

cach-xoa-hinh-xam-1

Xóa hình xăm CN Ruby Laser tại TMV Đông Á

* Ưu điểm:

+ Hiệu quả xóa xăm triệt để tới 98%: Ruby Laser phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm ở thượng – trung-hạ bì, biến chúng thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết. Đặc biệt, Ruby Laser có khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng kích thước màu sắc, đem đến kết quả tẩy hình xăm triệt để tới 98%.

xoa-hinh-xam-1

Ruby Laser xóa xăm triệt để tới 98%

+ Nhanh chóng sau liệu trình ngắn: Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, Ruby Laser xóa sạch màu sắc và đường nét hình xăm.  Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với những ưu điểm như vậy, Ruby Laser là cách xóa vết xăm được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

cach-xoa-hinh-xam-6_files

  Xem chi tiết:  Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

+ An toàn, không đau, không để lại sẹo: Ruby Laser không gây thương tổn nhiệt, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát mà hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào. Chỉ sau một liệu trình ngắn điều trị, mọi hình xăm trên da sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo hay biến chứng nào cho da.

* Nhược điểm:

+ Chi phí thực hiện tẩy vết xăm cao

* Chuyên gia đánh giá:      

Xóa vết xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Đánh giá các phương pháp xóa vết xăm phổ biến hiện nay

Nguyên liệu tự nhiên là cách xóa xăm đơn giản tại nhà

* Chuyên gia nhận định 

Đây là phương pháp đơn giản, có thể thực hiện tại nhà, tiết kiệm chi phí. Trong đó, chanh, muối, lá nha đam… là những cách tẩy vết xăm phổ biến. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch vùng xăm cần xóa rồi thoa đều nguyên liệu tự nhiên đã chọn, chà mạnh và tẩy hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước ấm.

* Ưu điểm:

+ Đơn giản dễ thực hiện nay tại nhà

+ Tiết kiệm chi phí, an toàn cho da

* Nhược điểm:

+ Phương pháp không được đánh giá cao về hiệu quả: Phương pháp này chỉ có khả năng làm mờ chứ không thể tẩy vết xăm triệt để như ý muốn, đòi hỏi kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Do đó, chưa phải là phương pháp tối ưu nhất.

+ Hiệu quả chậm, tốn nhiều thời gian: Xóa vết xăm bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ áp dụng trong trường hợp hình xăm còn mờ, mới. Và áp dụng trong thời gian lâu dài

cach-xoa-hinh-xam-6_files

  Xem thêm:  Top 3 cách xóa hình xăm đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

* Chuyên gia đánh giá:       

Xóa vết xăm bằng đá mài

xoa-vet-xam-3

Xóa xăm bằng đá mài có thể làm chầy xước, khiến da tổn thương

* Chuyên gia nhận định 

Đá mái cũng là một cách để xóa vết xăm,. Theo cách này, bạn chỉ cần lấy 1 miếng đá mài to chà mạnh vào vùng xăm cần xóa. Liên tục thực hiện cho đến có được kết quả tẩy xăm như ý muốn thì dừng lại.

* Ưu điểm:

+ Đơn giản dễ thực hiện nay tại nhà

+ Tiết kiệm chi phí, an toàn cho da

* Nhược điểm:

+ Không đem lại kết quả xóa vết xăm triệt để như mong muốn thậm chí tồn tại rủi ro, khiến vùng da được xóa bong tróc, viêm loét vô cùng nguy hiểm, bất an toàn cho da.

* Chuyên gia đánh giá:     

cach-xoa-hinh-xam-6_files  Tham khảo: Nên hay không nên xóa hình xăm bằng đá mài?

Xóa vết xăm bằng axit

* Chuyên gia nhận định 

Cách tẩy vết xăm bằng axit tương đối nguy hiểm. Với phương pháp này, người sử dụng chỉ cần lấy axit đổ vào vùng xăm cần xóa. Nhờ hoạt tính mạnh, axit có thể làm bong tróc lớp da bên ngoài thậm chí dẫn đến bỏng da, phá hủy da hoàn toàn. Do đó, đây là cách tẩy vết xăm vô cùng nguy hiểm, bạn không nên tự ý áp dụng.

cach-xoa-hinh-xam-6_files

 Xem thêm: Nguy hiểm chết người từ cách xóa xăm bằng axit

Đánh giá các phương pháp xóa vết xăm phổ biến hiện nay

Xóa xăm bằng axit là phương pháp nguy hiểm, nên tránh xa

* Ưu điểm:

+ Là phương pháp xóa xăm tương đối nhanh , hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện

+ Đơn giản có thể thực hiện bất cứ nơi đâu

* Nhược điểm:

+ Không an toàn:  Axit có thể làm bong tróc lớp da bên ngoài thậm chí dẫn đến bỏng da

* Chuyên gia đánh giá: