Trang chủ » Tin tức về xóa hình xăm » Cảnh báo: Bị sẹo, nhiễm trùng da vì xóa hình xăm bằng thuốc tím

Cảnh báo: Bị sẹo, nhiễm trùng da vì xóa hình xăm bằng thuốc tím

Lợi dụng đặc tính khử trùng cao và làm mất màu hình xăm nên nhiều người dùng có để xóa xăm. Tuy nhiên, giới chuyên gia cảnh báo rằng cách xóa hình xăm bằng thuốc tím có nguy cơ gây hại cho da. Chúng có thể gây nhiễm trùng da, hoặc để lại vết sẹo nếu xóa xăm bằng thuốc tím.

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-tim-nguy-hai-cho-da

Xóa hình xăm bằng thuốc tím dễ gây hại cho da

Nguy hại khi xóa hình xăm bằng thuốc tím

Thuốc tím thực chất là một loại thuốc hóa học, trong nó chứa nhiều chất oxy hóa, axit gây bào mòn da. Lợi dụng đặc tính này mà nhiều người áp dụng xóa hình xăm bằng thuốc tím bằng cách  hòa nước rồi bôi trực tiếp lên hình xăm sau vài phút rửa lại với nước.

Tuy nhiên khi sử dụng thuốc tím một cách không an toàn dẫn tới những tác hại như làm da vùng xóa xăm bị hoại tử mạnh, biến đổi tế bào da. Bởi xóa hình xăm bằng thuốc tím sẽ khiến da bị mỏng, làm bào mòn bởi vốn dĩ nó là chất tẩy rửa mạnh.

nguy-hai-xoa-hinh-xm-bang-thuoc-tim

Nguy hại khi xóa hình xăm bằng thuốc tím

Thực tế đã có nhiều trường hợp phải nhập viện điều trị những biến chứng do cách này gây ra. Đây là lời cảnh báo của các chuyên gia, bác sĩ, không nên cách xóa hình xăm bằng thuốc tím nhất đối với những hình xăm diện tích lớn.

Phương cách xóa hình xăm an toàn

Để xóa hình xăm an toàn và đạt hiệu quả giới chuyên gia khuyên bạn không nên tự ý xóa xăm tại nhà mà nên tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa  hình xăm bằng công nghệ tiên tiến. Hiện nay một trong những giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn là công nghệ xóa xăm bằng laser Ruby Laser.

xoa-hinh-xam-an-toan

Phương cách xóa hình xăm an toàn

Đây là phương pháp xóa xăm tiên tiến từ hoa kỳ, sử dụng ánh sáng đỏ có bước sóng ngắn chỉ 6/1000000m.s giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Hiện phương pháp đã được đã chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn.

===> Tìm hiểu chi tiết: Ruby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%, an toàn không để lại sẹo

Bài viết giúp bạn hiểu chi tiết về cách xóa hình xăm bằng thuốc tím. Nếu còn điều gì cần giải đáp có thể liên hệ tới địa  chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

hotline99

Hoặc

tu-van

v Xóa xăm bằng cách nào để có kết quả triệt để?

v Chi phí xóa hình xăm bằng Ruby laser là bao nhiêu?

 Nguồn: cachxoaxam.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X