Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới – Lionel Messi

May 25, 2023 By admin
Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới - Lionel Messi

Lionel Messi như chúng ta đã biết luôn một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao vua, anh cũng đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong sự nghiệp vĩ đại và đầy vinh quang của mình. Messi được biết đến là một chuyên gia về việc ghi bàn, chính anh cũng có một danh hiệu rất đặc biệt đó chính là cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới với 56 lần.

Khái niệm hattrick là gì

Hattrick là một cái tên để gọi khi một cầu thủ ghi được ba bàn thắng trong cùng một trận đấu. Đây là một thành tích rất ấn tượng và chỉ những cầu thủ tài năng mới có thể làm được điều này. Messi đã chơi cho Barcelona và đội tuyển Argentina trong suốt sự nghiệp của mình, và anh đã ghi được tổng cộng đến 56 hattrick cho hai màu áo này. Nhưng tuyệt nhiên tại PSG, El Pulga vẫn chưa thể làm được điều đó, điều có lẽ mà anh sẽ không thể làm được khi gần đây tin đồn Messi rời PSG đang ngày trở nên rõ ràng.

Khái niệm hattrick là gì

Khái niệm hattrick là gì

Vốn dĩ Hattrick là một thành tựu lớn bởi để ghi được 3 bàn trong một trận đấu là rất khó khăn, nhất là trong một trận bóng chuyên nghiệp. Ấy vậy mà Messi đã làm điều này được rất nhiều lần ở giải đấu La Liga cũng như trên đấu trường quốc tế. Đôi chân của El Pulga như có mắt vậy, luôn biết đưa bóng vào lưới đối thủ.

  Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2022 - Lionel Messi

Lionel Andres Messi – Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới hiện tại

Trong tổng số 56 hattrick mà Messi đã ghi được, 37 trong số đó là khi anh ta đang khoác áo Barcelona và 18 lần ghi cho đội tuyển Argentina. Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới người Argentina đã ghi được hattrick đầu tiên của mình vào tháng 3 năm 2007, khi anh mới chỉ 19 tuổi.

Messi - Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới

Messi – Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới

Trong trận đấu đó, Barcelona đánh bại Real Madrid với tỉ số 3-2 và Messi đã ghi được ba bàn thắng đầu tiên cho đội của mình, góp phần lớn biến anh trở thành cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới.

  Cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu?

Từ đó đến nay, cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới Messi đã ghi được nhiều hattrick ấn tượng khác cho câu lạc bộ thơ ấu Barcelona, ​​trong đó ấ tượng hơn phải kể đến 3 lần ghi 4 bàn thắng trong một trận đấu, tương đương với một Poker.

Messi đã có nhiều lần ghi được Poker

Messi đã có nhiều lần ghi được Poker

Cầu thủ này cũng đã ghi được hattrick trong các trận đấu quan trọng như El Clasico, vòng loại Champions League và cả ở chung kết Champions League. Messi đúng là một cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới.

Kỷ lục gia hattrick trên mọi đấu trường

Trên đấu trường quốc tế với màu áo Argentina, cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới Messi đã ghi được 18 hattrick cho đội tuyển quê hương của mình. Trong số đó, có một số hattrick đặc biệt và vô cùng đáng nhớ.

Kỷ lục gia hattrick trên mọi đấu trường

Kỷ lục gia hattrick trên mọi đấu trường

Thứ nhất bao gồm ba bàn thắng mà anh đã ghi trong trận đấu giao hữu với Brazil vào năm 2012 và cả ba bàn thắng trong trận đấu với Panama tại Copa America 2016. Hattrick mới đây nhất của Messi chính là 3 bàn vào lưới Curacao trong trận giao hữu, nâng thành tích của Messi – Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới lên con số 56, bỏ xa rất nhiều những cái tên khác ở hạng mục này.

  3 cách tự xóa hình xăm tại nhà siêu đơn giản

Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới Messi cũng hiện là người đứng đầu danh sách cầu thủ ghi nhiều hattrick nhất trong lịch sử La Liga, với 37 lần được mang trái bóng trở về nhà. Anh cũng đang giữ kỷ lục ghi nhiều hattrick nhất trong một mùa giải tại La Liga, với 8 lần ghi hattrick trong mùa giải 2011-2012, một mùa giải mà anh ghi tới hơn 60 bàn thắng. Một con số nữa cho thấy sự vĩ đại của cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới, anh luôn là một nỗi khiếp sợ với hàng phòng ngự đối phương.

Ông vua Hattrick bóng đá thế giới

Ông vua Hattrick bóng đá thế giới

Lời kết

Không chỉ nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử, Messi còn là một trong những chân sút tài năng nhất với khả năng ghi bàn đáng nể và tạo ra những khoảnh khắc đẹp mắt trên sân cỏ. Sự nghiệp của cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới chắc chắn sẽ còn vinh quang hơn nữa và chắc chắn con số 56 hattrick là chưa thể dừng lại, bongdalu khẳng định.